Cách làm:
Bước 1:
- Đầu tiên, ta rửa sạch đậu bắp với muối, cắt bỏ đầu và cắt thành từng khoanh nhỏ, đặt sang 1 bên.
Bước 2:
- Đập trứng vào bát rồi đánh đều.
Bước 3:
- Tiếp theo, bạn cho chút dầu vào chảo rồi cho tỏi, hành tây vào xào thơm ở lửa vừa rồi cho đậu bắp vào đảo đều.
Bước 4:
- Bạn cho nấm đông cô và nấm kim châm nâu đã được làm sạch vào, trộn đều.
Bước 5:
- Nêm thêm 1 chút muối rồi từ từ đổ trứng đánh tan vào, khuấy nhẹ tay cho trứng vừa chín tới là tắt bếp.
Vô cùng đơn giản và dễ làm phải không nào?
Bạn có thể linh động thay đậu bắp thành loại rau xanh mình thích cũng rất ngon đó.
Nguyên liệu:
- 3 quả trứng
- 3 tai nấm đông cô (cắt lát)
- 40g nấm kim châm nâu
- 5 trái đậu bắp
- 1/8 củ hành tây thái sợi
- 15g tỏi băm nhuyễn
- 1 chút muối
Nguồn: Day day cook