Nam streamer Liên Quân nổi tiếng khoe 5 vị tướng "top 1 chiến lực", nhưng dân tình ngay lập tức chỉ ra điểm bất thường

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 18/03/2022

Với các game thủ Liên Quân thì việc sở hữu "cục vàng" tương ứng với top 1 chiến lực nhiều khi còn oai hơn cả đạt rank Thách Đấu.

Trong Liên Quân Mobile, hệ thống chiến lực chính là nơi để game thủ so sánh trình độ một vị tướng được xem là "tủ" nhất của mình. Ở đó, huy hiệu chiến lực chính là thứ nói lên trình độ chơi game và mức cao nhất chính là "Vô địch" hay còn được gọi dân dã là "cục vàng" tương ứng với top 1 Chiến lực của vị tướng đó.

Nam streamer Liên Quân nổi tiếng khoe 5 vị tướng top 1 chiến lực, nhưng dân tình ngay lập tức chỉ ra điểm bất thường - Ảnh 1.

"Cục vàng" chính là thứ khiến bất cứ game thủ Liên Quân nào cũng khao khát

Tuy nhiên việc cày điểm chiến lực là không hề đơn giản bởi các game thủ phải try hard trong các trận đấu rank và đặc biệt là Đấu Đỉnh Cao - nơi sẽ nhận được điểm chiến lực nhiều hơn với mỗi trận thắng.

Mới đây, nam streamer DK Khỉ đã khoe thành tích khủng của mình với tận 5 "cục vàng" tương ứng các tướng: Ryoma, Batman, Krixi, Ngộ Không và Elsu. Đây là một thành tích đáng nể mà hiếm người có thể đạt được trong giới Liên Quân Việt hiện tại.

Nam streamer Liên Quân nổi tiếng khoe 5 vị tướng top 1 chiến lực, nhưng dân tình ngay lập tức chỉ ra điểm bất thường - Ảnh 2.

DK Khỉ khoe thành tích "dân chơi chiến lực" cực khủng của mình

Tuy nhiên việc "cục vàng" Ryoma của nam streamer này hình như có điều gì đó sai sai khiến dân tình chú ý. Tuy nhiên sự thật đây không phải team rank mà là thành tích tốt nhất của những vị tướng mà DK Khỉ đã cày cuốc chiến lực trong một thời gian dài. Ryoma chính là vị tướng đầu tiên trong danh sách "cục vàng" của nam streamer và hình ảnh trên từ các bản cập nhật trước đó khá lâu nên vị trí khác so với những tướng còn lại.

Vị tướng gần đây nhất mà DK Khỉ đạt top 1 chiến lực chính là Ngộ Không. Ngoài ra, nam streamer này còn khá nổi tiếng với "giáo án" Batman trợ thủ leo top 1 chiến lực của mình.

Nam streamer Liên Quân nổi tiếng khoe 5 vị tướng top 1 chiến lực, nhưng dân tình ngay lập tức chỉ ra điểm bất thường - Ảnh 3.

DK Khỉ có rất nhiều vị tướng đạt top 1 chiến lực

Trước khi trở thành streamer, DK Khỉ từng có thời gian thi đấu Liên Quân Mobile chuyên nghiệp và cũng được xem là lứa game thủ đời đầu của tựa game này. Ngoài ra, trình độ của DK Khỉ cũng rất ấn tượng khi từng leo lên vị trí top 1 Thách Đấu nhiều mùa giải, do đó những thành tích này hoàn toàn đúng với thực lực và không hề có gian lận nào. Quá trình cày chiến lực của mình, DK Khỉ cũng livestream đều đặn để khán giả theo dõi. Hiện tại, anh chàng này ít mặn mà với việc leo rank mà thay vào đó tập trung cày chiến lực cho những tướng mình yêu thích.

Nam streamer Liên Quân nổi tiếng khoe 5 vị tướng top 1 chiến lực, nhưng dân tình ngay lập tức chỉ ra điểm bất thường - Ảnh 5.

DK Khỉ

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/nam-streamer-lien-quan-noi-tieng-khoe-5-vi-tuong-top-1-chien-luc-nhung-dan-tinh-ngay-lap-tuc-chi-ra-diem-bat-thuong-2022031813064789.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày