Nam rapper nổi tiếng Việt Nam tự lập group anti chính mình sau đó bị Facebook "đánh sập" vì một lý do hết sức cảm động!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 22:39 01/12/2021

Nhiều người không dám đối diện với antifan, nhưng nam rapper này thì lại khác.

Thời điểm cuối năm 2020, mạng xã hội bùng lên trào lưu lập group anti-fan bất kể khi nào showbiz "có biến". Chưa bao giờ từ "anti-fan" lại có quyền lực như ở thì hiện tại. Nó không còn là một cá nhân mà trở thành một cộng đồng lớn chĩa mũi rìu vào một người với hàng trăm bài đăng mỗi ngày, hàng loạt tấm ảnh dìm hàng và những câu chuyện bị mổ xẻ. Những cái tên như Hương Giang, Hải Tú, Lâm Vỹ Dạ, Trấn Thành, Jack... có đến hàng chục group anti-fan trên Facebook với lượng thành viên cao ngất ngưởng.

Nam rapper nổi tiếng Việt Nam tự lập group anti chính mình sau đó bị  Facebook đánh sập vì một lý do hết sức cảm động! - Ảnh 1.

Nhiều group anti mọc lên như một trào lưu của năm 2021

Có những người rất khó đối mặt với chuyện mình có anti-fan, một vài người khác lại xem đây là chuyện thường tình. Trong đó có một nam rapper nổi tiếng Việt Nam đã tự lập group anti cho chính mình.

Đó chính là B Ray. B Ray là nam rapper sở hữu lượng antifan đông đảo vì thường xuyên "vạ miệng" nhưng không ai có thể phủ nhận tài năng của anh chàng này. Nhiều người không lạ gì với một group anti B Ray trên Facebook đã lớn mạnh với gần 40k thành viên và hoạt động vô cùng sôi nổi. Nhưng ít ai biết người đứng sau group đó lại chính là nhân vật chính.

Nam rapper nổi tiếng Việt Nam tự lập group anti chính mình sau đó bị  Facebook đánh sập vì một lý do hết sức cảm động! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mới đây B Ray cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc group anti của mình đã chính thức bị "xoá sổ". Nhiều ý kiến cho rằng group anti này bị xoá vì lý do quá nhiều người report. Và người report là ai, đó chính là những fan chân chính của B Ray. Có thể thấy B Ray có một lượng antifan không ít, nhưng cũng có một lượng fan trung thành nhất định.

Nam rapper nổi tiếng Việt Nam tự lập group anti chính mình sau đó bị  Facebook đánh sập vì một lý do hết sức cảm động! - Ảnh 3.

Sau sự cố này, không chắc liệu với cá tính ngông cuồng của mình, nam rapper này có lập thêm một group anti nào khác nữa không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm