Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 01/12/2021

Khoa Pug đã lên tiếng xác nhận chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin là ai, điều này khiến không ít nhà đầu tư ngỡ ngàng?

Sau một buổi tối gây chấn động với status căng đét ẩn ý về một nhân vật lừa nam vlogger 30 tỷ. Sáng 1/12, Khoa Pug bất ngờ tung vlog mới hé lộ nhiều khía cạnh gây sốc. Qua vlog này, netizen có thể hoàn toàn xác định người được Khoa Pug nhắc tới là Johnny Đặng. Đây cũng được xem là Vlog đáp trả lại video mà Johnny Đặng vừa đăng tải trên kênh của Johnny vài giờ trước đó.

Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng? - Ảnh 1.

Khoa Pug và Johnny Đặng

Lần này Khoa Pug đã chính thức lên tiếng làm rõ những uẩn khúc liên quan đến chuyện cạch mặt Johnny Đặng và những vấn đề liên quan đến đồng coin DBZ. Theo đó, Khoa Pug cho biết, Johnny Đặng đã lừa của mình 34,5 tỷ đồng.

Theo đó, Khoa Pug chi 100K USD (tương đương với 2,3 tỷ đồng) để mua DBZ. Sau đó bị Johnny Đặng đòi lại khi đồng coin này đã tăng hơn 15 lần với lý do để hợp thức hoá. Tuy nhiên, Johnny Đặng không đồng ý trả lại số coin trên mà bắt buộc Khoa Pug phải PR quảng cáo cho đồng coin này.

Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng? - Ảnh 2.

Khoa Pug tố bị lừa 34,5 tỷ đồng

Tuy nhiên, khác với nhiều lần chia sẻ trên các video của Johnny Đặng, Khoa Pug xác nhận đồng coin này không phải do Johnny Đặng sáng lập. Khoa Pug cũng bị chính Johnny Đặng lừa. Thật ra, đồng coin này thuộc về một nhân vật bí ẩn khác. Người này thuê Johnny Đặng để đại diện và quảng bá cho đồng DBZ. Tuy nhiên, với sức ảnh hưởng của Johnny Đặng chưa đủ làm cho đồng coin này tiếp cận được nhiều người nên ông hoàng kim cương đã tận dụng sự ảnh hưởng của Khoa Pug.

Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng? - Ảnh 3.

Thông tin này khiến nhiều nhà đầu tư vô cùng hoang mang, vì rất nhiều video trước đây, Johnny Đặng vẽ ra một viễn cảnh vô cùng hào nhoáng với đồng DBZ coin và đưa tin đây là đồng coin do mình sáng lập.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm