Giữa loạt drama đấu tố căng thẳng, dân mạng bất ngờ phát hiện chi tiết cho thấy Khoa Pug vẫn còn "nặng tình" với Johnny Đặng?

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 01/12/2021

Điều này khiến cộng đồng mạng khá tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa hot YouTuber Khoa Pug và ông hoàng kim cương Johnny Đặng.

Mới đây, Khoa Pug đã bất ngờ đăng một status rất dài, nói về việc mình bị bạn bè lừa gạt, lợi dụng. Trong bài đăng, Khoa Pug cho biết mình bị mất khoản tiền 30 tỷ nhưng nam YouTuber khẳng định số tiền đó chỉ là "rác" với mình.

Giữa loạt drama đấu tố căng thẳng, dân mạng bất ngờ phát hiện chi tiết cho thấy Khoa Pug vẫn còn nặng tình với Johnny Đặng? - Ảnh 1.

Bài đăng làm dậy sóng cộng đồng mạng của Khoa Pug mới đây

"- Nếu mấy ông bị 1 thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì?

- Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân thì quá rẻ!

- Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú: 30 tỷ với 'bạn' thì nó to thật, nhưng với mình như rác!

- Bán cả quan hệ bạn bè người thân chỉ để lấy lợi cho mình, đạt được mục đích của mình, lợi dụng bất kì ai gặp được miễn là người đó có danh tiếng có tiền bạc, bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, thật sự trong đời chưa gặp được 1 ai tiểu nhân như vậy luôn nên tui bị shock tinh thần cả tháng nay chưa nói được 1 lời nào thì liên tục bị *** lên kêu oan khi chính mình là thằng lừa đảo!,..." Khoa Pug thể hiện sự bức xúc về "ai đó" thông qua status với rất nhiều gạch đầu dòng được đăng tải tối ngày 30/11.

Khoa Pug không chỉ đích danh cái tên nào nhưng với những chia sẻ của anh chàng, netizen liền nghĩ ngay đến ồn ào nghỉ chơi với Johnny Đặng vừa qua. Bởi thời gian gần đây mạng xã hội từng không ít lần râm ran trước thông tin hot YouTuber và ông hoàng kim cương đã cạch mặt nhau sau thời gian ngắn thân thiết.

Dẫu vậy, một điều khiến cộng đồng mạng khá tò mò là tài khoản Khoa Pug vẫn còn theo dõi Johnny Đặng trên Instagram. Nhiều người cảm thấy khó hiểu về mối quan hệ của hot YouTuber và ông hoàng kim cương, bởi trước bài đăng đấu tố bị ai đó lừa mất 30 tỷ đồng, Khoa Pug từng nhiều lần bị Johnny Đặng "chỉ mặt điểm tên".

Giữa loạt drama đấu tố căng thẳng, dân mạng bất ngờ phát hiện chi tiết cho thấy Khoa Pug vẫn còn nặng tình với Johnny Đặng? - Ảnh 2.

Một điều khiến cộng đồng mạng khá tò mò là tài khoản Khoa Pug vẫn còn theo dõi Johnny Đặng trên Instagram

Cách đây gần 1 tháng, nghi vấn hot YouTuber Khoa Pug và ông hoàng kim cương Johnny Đặng "cạch mặt" nhau đã rần rần khắp mạng xã hội.

Nghi vấn bắt nguồn từ việc các video có sự xuất hiện của Johnny Đặng đã đồng loạt biến mất khỏi kênh YouTube Khoa Pug. Những hình ảnh chụp chung cùng Johnny Đặng trên trang Facebook cá nhân và fanpage của Khoa Pug cũng đã biến mất không dấu vết.

Trong lúc dân mạng xôn xao bàn tán về loạt nghi vấn "toang" của cả 2, Johnny Đặng đã chính thức có những chia sẻ về mối quan hệ với hot YouTuber trong một phỏng vấn gần đây.

Giữa loạt drama đấu tố căng thẳng, dân mạng bất ngờ phát hiện chi tiết cho thấy Khoa Pug vẫn còn nặng tình với Johnny Đặng? - Ảnh 3.

Khoa Pug và Johnny Đặng từng rất thân thiết trước khi có thông tin "cạch mặt" nhau

Vị đại gia cho hay biết Khoa Pug qua tỷ phú Vương Phạm. Lúc này nam YouTuber liên lạc với đàn anh để mua dây chuyền thánh giá. Những clip họ cùng nhau chỉ là tình cờ, không phải mục đích câu view. Ông hoàng kim cương cũng khẳng định nghỉ chơi với Khoa Pug là vì lý do khác, không phải liên quan đến đồng tiền ảo mà mình làm đại diện.

"Tôi đại diện cho một đồng tiền ảo nên muốn tìm người hợp tác. Khoa và Vương Phạm có nhã ý hợp tác với team để quảng cáo. Sau đó tôi giải thích với các thành viên trong nhóm rằng Khoa là YouTuber triệu view, là cơ hội tốt để quảng bá đồng tiền này vào thị trường Việt. Thực chất ban đầu chúng tôi không nhắm đến thị trường Á - Âu.

Tôi không biết lý do gì Khoa xóa hết video, không giữ lời hứa, bán hết coin của tôi. Tôi cố gắng gọi điện, nhắn tin mà Khoa không trả lời", Johnny Đặng nói với tờ Viez.vn.

Giữa loạt drama đấu tố căng thẳng, dân mạng bất ngờ phát hiện chi tiết cho thấy Khoa Pug vẫn còn nặng tình với Johnny Đặng? - Ảnh 4.

Nhiều người đang mong chờ Khoa Pug lên tiếng rõ ràng hơn, cũng như phản hồi từ phía Johnny Đặng

Johnny cho biết, giữa 3 bên gồm Johnny Đặng - Khoa Pug - team DBZ đã có một lời hứa hợp tác lâu dài. Chính nam YouTuber đã phá vỡ lời hứa. Không những không thực hiện theo kế hoạch mà Khoa Pug còn cắt đứt liên lạc với Johnny Đặng và chỉ đánh tiếng thông qua Vương Phạm.

"Hứa cái gì thì chắc ăn, không thì đừng hứa", Johnny Đặng nhắn nhủ.

Nhiều người đang mong chờ Khoa Pug lên tiếng rõ ràng hơn, cũng như phản hồi từ phía Johnny Đặng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm