Giữa lúc Khoa Pug đăng đàn bóc phốt "ai đó", giá coin DBZ của Johnny Đặng tiếp tục lao dốc không phanh?

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 23:56 30/11/2021

Giữa lúc cư dân mạng đang còn xôn xao về bài đăng của Khoa Pug, nhiều người phát hiện giá đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) - tiền số của Johnny Đặng bỗng chốc lao dốc "không phanh".

Tối 30/11, Khoa Pug đã đăng một status rất dài, nói về việc mình bị "thằng bạn" mới quen bào từ tiếng đến tiền, lừa mất 30 tỷ đồng.

Dù Khoa Pug không chỉ đích danh ai nhưng với những thông tin anh chàng YouTuber chia sẻ, nhiều người nghĩ ngay đến Johnny Đặng, bởi thời gian gần đây mạng xã hội từng không ít lần râm ran trước thông tin cả hai đã cạch mặt nhau.

Khoa Pug vừa đăng đàn bốt phốt ai đó, giá coin DBZ của Johnny Đặng bỗng chốc lao dốc không phanh? - Ảnh 1.

Cách đây gần 1 tháng, nghi vấn Johnny Đặng và Khoa Pug "nghỉ chơi" đã rần rần khắp MXH

Giữa lúc cư dân mạng đang còn xôn xao bàn tán về bài đăng của Khoa Pug, nhiều người cũng phát hiện giá đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) - tiền số của Johnny Đặng bỗng chốc lao dốc "không phanh".

Dữ liệu từ CoinMarketCap ghi nhận, tối ngày 30/11, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ) của "ông hoàng kim cương" Johnny Đặng đã tiếp tục lao dốc từ 0,028 USD xuống còn mốc 0,021 USD.

Khoa Pug vừa đăng đàn bốt phốt ai đó, giá coin DBZ của Johnny Đặng bỗng chốc lao dốc không phanh? - Ảnh 2.

Giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ) của "ông hoàng kim cương" Johnny Đặng đã tiếp tục lao dốc từ 0,026 USD xuống còn mốc 0,021 USD

Đáng chú ý, đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) của ông hoàng kim cương Johnny Đặng đã có một tuần giao dịch ảm đạm sau khi chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong nhiều phiên liên tiếp.

So với mốc đỉnh 0,145 USD thiết lập vào tối ngày 28/9, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ) được sáng lập bởi Johnny Đặng đã giảm xuống chỉ còn 0,021 USD/token trong tối ngày 30/11, bốc hơi hơn 80% giá trị chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng. Mức giá giảm sâu này khiến nhiều nhà đầu tư vào DBZ vỡ mộng, nhiều người cho biết đang đợi để "bơi vào bờ".

Diamond Boyz Coin được phát triển dựa trên nền tảng Binance Smart Chain. Theo chia sẻ của Johnny Đặng, khách hàng có thể sử dụng DBZ coin để mua trang sức từ cửa hàng của ông. Ông hoàng kim cương còn cho biết sẽ phát hành các tác phẩm NFT (token không thể thay thế) trong tương lai dựa trên đồng tiền ảo này.

Khoa Pug vừa đăng đàn bốt phốt ai đó, giá coin DBZ của Johnny Đặng bỗng chốc lao dốc không phanh? - Ảnh 3.

Johnny Đặng từng nhiều lần lên tiếng về Khoa Pug nhưng nam YouTuber vẫn im lặng cho tới tối 30/11

Tuy nhiên, theo các nhà đầu tư, DBZ vẫn là một token nhỏ với khối lượng giao dịch chủ yếu trên sàn phi tập trung (DeFi), vốn có thể dễ dàng bị thao túng bởi nhà đầu tư bất kỳ. Việc mua bán đồng tiền này khá phức tạp. Người dùng chỉ có thể trao đổi qua các sàn giao dịch như PancakeSwap, Bibox, BitMart,…

Thông tin từ trang chủ của Diamond Boyz Coin cũng cho biết việc nắm giữ tiền mã hóa là hoàn toàn rủi ro, công ty Johnny Dang & Co sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay lợi ích nào.

Sàn tiền mã hóa PooCoin trước đó ghi nhận đồng DBZ đã tăng trưởng khoảng 10.000 lần từ mốc giá 0,00001 USD, trước khi biến động và lao dốc về mốc 0,021 USD như hiện tại.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm