Johnny Đặng làm rõ nghi vấn "cạch mặt" Khoa Pug, giá đồng coin DBZ bất ngờ tăng mạnh trở lại?

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 11/11/2021

Johnny Đặng đã chính thức lên tiếng làm rõ về thông tin "cạch mặt" Khoa Pug trong buổi livestream mới nhất.

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao trước nghi vấn YouTuber Khoa Pug và ông hoàng kim cương Johnny Đặng đã "cạch mặt" nhau.

Nghi vấn bắt nguồn từ việc các video có sự xuất hiện của Johnny Đặng đã đồng loạt biến mất khỏi kênh YouTube Khoa Pug. Những hình ảnh chụp chung cùng Johnny Đặng trên trang Facebook cá nhân và fanpage của Khoa Pug cũng đã biến mất không dấu vết.

Johnny Đặng làm rõ nghi vấn cạch mặt Khoa Pug, giá đồng coin DBZ bất ngờ tăng mạnh trở lại? - Ảnh 1.

Khoa Pug và Johnny Đặng rất thân thiết và gắn bó trong các video đăng tải trước đó

Johnny Đặng làm rõ nghi vấn cạch mặt Khoa Pug, giá đồng coin DBZ bất ngờ tăng mạnh trở lại? - Ảnh 2.

Cả 2 thậm chí còn đi du ngoạn khắp nước Mỹ cùng nhau

Trong các hội nhóm người Việt đầu tư Diamond Boyz Coin (DBZ) - tiền số của Johnny Đặng, có thông tin đồn đoán cho rằng YouTuber này ngừng hợp tác với "ông hoàng kim cương" vì đồng coin DBZ rớt giá.

Giữa lúc dân mạng còn đang xôn xao bàn tán về loạt nghi vấn "toang" của cả 2, Johnny Đặng đã chính thức lên tiếng làm rõ về thông tin "cạch mặt" Khoa Pug trong livestream mới nhất.

Johnny Đặng làm rõ nghi vấn cạch mặt Khoa Pug, giá đồng coin DBZ bất ngờ tăng mạnh trở lại? - Ảnh 3.

Khi được đặt câu hỏi về tin đồn nghỉ chơi với Khoa Pug, Johnny Đặng đã cười đáp lại rằng: "Hỏi lại Khoa Pug có dám động Johnny Đặng không? Các bạn cũng rảnh thật. Có cái chuyện bé mà xé cho lớn, khổ thật. Các bạn có hiểu chuyện bé xé cho lớn không? Không có chuyện gì"

Điều này cho thấy mối quan hệ giữa hai người vẫn bình thường chứ không như cộng đồng mạng thêu dệt trong những ngày qua. Sau lời khẳng định ngắn gọn trong buổi livestream mới nhất, giá đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) - tiền số của Johnny Đặng cũng nhanh chóng quay đầu bật tăng trở lại.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, sau vụ nghi vấn "cạch mặt" của YouTuber Khoa Pug và Johnny Đặng, giá đồng Diamond Boyz Coin đã lao dốc xuống còn 0,046 USD ở một số thời điểm, tuy nhiên sau buổi livestream của Johnny Đặng, giá đồng tiền ảo này đã bật tăng trở lại lên mức 0.050 USD.

Johnny Đặng làm rõ nghi vấn cạch mặt Khoa Pug, giá đồng coin DBZ bất ngờ tăng mạnh trở lại? - Ảnh 5.

Sau buổi livestream của Johnny Đặng, giá đồng tiền ảo này đã bật tăng trở lại lên mức 0.050 USD

Trước đó, Khoa Pug cũng từng cho biết mình sở hữu 10 triệu đồng DBZ. Tuy nhiên, trong một video đăng tải vào ngày 7/10, Khoa Pug chia sẻ việc mua DBZ là để duy trì mối quan hệ với Johnny Đặng, và cho biết không kêu gọi, ủng hộ người xem đầu tư tiền ảo hay đồng DBZ.

Tại Việt Nam, đại diện Ngân hàng Nhà nước đã nhiều lần phát đi thông điệp các loại tiền ảo không phải là tiền tệ và cũng không phải là phương thức thanh toán hợp pháp tại Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm