Đồng coin của Johnny Đặng chạm đáy, Khoa Pug đầu tư mua 10 triệu coin, đến nay lời lỗ thế nào mà huynh đệ "cạch mặt" nhau?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:32 10/11/2021

Bạn nghĩ Khoa Pug lời hay lỗ khi đồng coin DBZ của Johnny Đặng chạm đáy trong suốt 3 ngày vừa qua.

Những ngày gần đây, thông tin về việc Khoa Pug và ông hoàng kim cương Johnny Đặng cạch mặt nhau được netizen bàn tán xôn xao. Nhiều nghi vấn đặt ra, việc đường ai nấy đi của hai nhân vật lắm tiền này xuất phát từ việc đồng coin Diamond Boyz Coin (DBZ) tụt giá mạnh trên thị trường. Đây là đồng coin đã được cả hai nhiệt tình PR trên các kênh YouTube của mình. 

Đồng coin của Johnny Đặng chạm đáy, Khoa Pug đầu tư mua 10 triệu coin, đến nay lời lỗ thế nào mà huynh đệ cạch mặt nhau? - Ảnh 1.

Khoa Pug và Johnny Đặng từng "kề vai sát cánh" quảng cáo cho một đồng coin

Trong một video đăng tải cách đây không lâu, Khoa Pug từng buột miệng tiết lộ mình đang sở hữu 10 triệu coin DBZ. Tuy nhiên Khoa Pug cũng "rào trước": "Mình không ủng hộ, kêu gọi các bạn đầu tư coin, cũng như DBZ". Đồng thời, về phía Johnny Đặng, ông cho biết việc nắm giữ tiền mã hóa là hoàn toàn rủi ro, công ty Johnny Dang & Co sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay lợi ích nào. 

Đồng coin của Johnny Đặng chạm đáy, Khoa Pug đầu tư mua 10 triệu coin, đến nay lời lỗ thế nào mà huynh đệ cạch mặt nhau? - Ảnh 2.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá đồng DBZ giảm từ mức đỉnh 0,15 USD ở hôm 29/9 đã rơi xuống còn khoảng 0,042 USD vào ngày 5/11 và bật tăng trở lại. Sau vụ lùm xùm của YouTuber Khoa Pug và Johnny Đặng, giá đồng Diamond Boyz Coin tiếp tục lao dốc, từ mốc 0,067 USD xuống còn 0,050 USD ở thời điểm trưa 7/11.

Nhiều thông tin cho rằng, Khoa Pug đã nhanh chóng bán sạch 10 triệu coin DBZ trước khi đồng coin này rớt giá. Thế nhưng, nhiều netizen đặt ra câu hỏi nếu Khoa Pug vẫn chưa kịp bán đi 10 triệu coin này, thì số tiền mà hiện nay Khoa Pug lỗ là bao nhiêu?

Khoa Pug tiết lộ mua 10 triệu coin với giá 60.000 USD

Giả sử Khoa Pug mua vào đồng coin này từ sớm như những lời nói trong video đăng tải. Khoa Pug đã mua 10 triệu coin với giá 60.000 USD (tương đương 0,006 USD/coin). Đến trưa ngày 7/11, đồng coin này có giá 0,050 USD. Có nghĩa nếu bán vào thời điểm này, Khoa Pug vẫn "lời to". Cụ thể Khoa Pug mua vào 0,006 USD, bán 0,050 USD, vẫn lời được 440.000 USD/10 triệu coin (tương đương với khoản tiền lời 10 tỷ đồng).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm