Giữa ồn ào âm thầm sinh con cho Chủ tịch, group anti Hải Tú mọc lên ồ ạt, nhưng còn nhiều "thuyết âm mưu" phía sau mà netizen nên cảnh giác!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 07:25 01/12/2021

Nhiều kẻ lợi dụng drama showbiz, lập những hội nhóm anti để câu kéo các thành viên khác, sau đó group này được sử dụng với mục đích khác.

Chiều ngày 29/11, netizen bất ngờ nhao nhao khi rộ tin nữ tân binh Vbiz tên H.T đã có con 2 tháng tuổi với Chủ tịch và dự định cưới vào năm 2022. Dù trước đó đã râm ran nghi vấn này nhưng hiện tại, với thông tin và thời gian rõ ràng, tin đồn có phần đáng chú ý hơn. Nhiều sự chú ý lập tức đổ dồn về "mối tình drama" giữa Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.

Giữa ồn ào âm thầm sinh con cho Chủ tịch, group anti Hải Tú mọc lên ồ ạt, nhưng còn nhiều thuyết âm mưu phía sau mà netizen nên cảnh giác! - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú tiếp tục bị réo tên

Dù chưa rõ sự tình ra sao, giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng có xảy ra chuyện gì và "trà xanh" là ai nhưng netizen đã ngay lập tức tràn vào trang cá nhân của Hải Tú - "gà cưng" nhà Sơn Tùng M-TP để ném đá kịch liệt. Kịch bản tương tự như lúc drama vừa nổ ra vào đầu năm nay.

Vào thời điểm tháng 1/2021, câu chuyện trà xanh này đã khiến Hải Tú bị lập 1001 group anti trên Facebook với lượng thành viên vô cùng khổng lồ. Sau đó group này được rao bán lại và đổi tên khiến nhiều netizen hoang mang.

Giữa ồn ào âm thầm sinh con cho Chủ tịch, group anti Hải Tú mọc lên ồ ạt, nhưng còn nhiều thuyết âm mưu phía sau mà netizen nên cảnh giác! - Ảnh 2.

Kịch bản bán group đổi tên vào đầu năm 2021

Thế nhưng đến thời điểm này, một loạt group anti Hải Tú bỗng nhiên rầm rộ xuất hiện trở lại. Sau đó các tài khoản liên tục spam những đường link đến group này trong các bình luận trên các fanpage lớn để thu hút sự chú ý của nhiều người.

Giữa ồn ào âm thầm sinh con cho Chủ tịch, group anti Hải Tú mọc lên ồ ạt, nhưng còn nhiều thuyết âm mưu phía sau mà netizen nên cảnh giác! - Ảnh 3.

Group anti Hải Tú bị spam rất nhiều dưới phần bình luận của các fanpage lớn

Tuy nhiên, người hóng drama cũng nên cảnh giác, việc trở thành miếng mồi cho những kẻ lợi dụng drama showbiz, lập những hội nhóm anti để câu kéo các thành viên khác. Khi group hoạt động đã đi vào ổn định, lượng tương tác cao, các đối tượng này sẽ đi rao bán cho những cá nhân hay tổ chức nào cần. Hiện nay, các group có thành viên trên 50K có giá bán rất cao.

Giữa ồn ào âm thầm sinh con cho Chủ tịch, group anti Hải Tú mọc lên ồ ạt, nhưng còn nhiều thuyết âm mưu phía sau mà netizen nên cảnh giác! - Ảnh 4.

Nhiều đối tượng công khai bán group với đầy đủ thông tin chi tiết, số tiền lên đến vài chục triệu/group

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm