Thứ "giết chết" tình anh em của Khoa Pug và Johnny Đặng không phải là kỷ niệm mà là đồng coin DBZ

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 12:47 01/12/2021

Johnny Đặng và Khoa Pug tiếp tục lên tiếng về những vấn đề liên quan đến cả hai cùng đồng coin DBZ.

Ồn ào giữa Khoa Pug và Johnny Đặng vẫn đang tiếp tục khiến dân tình bàn tán xôn xao. Sau khi Khoa Pug tố người bạn mới quen lừa 30 tỷ đồng, Johnny Đặng đã ngay lập tức lên tiếng, không chỉ một mà đến 2 lần. Trong video mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube của Johnny Đặng với 375K người đăng ký đã tiết lộ thêm nhiều tình tiết trong mối quan hệ giữa hai nhân vật này.

Thứ giết chết tình anh em của Khoa Pug và Johnny Đặng không phải là kỷ niệm mà là đồng coin DBZ - Ảnh 1.

Johnny Đặng lên tiếng lần thứ hai

Theo đó, ông hoàng kim cương cho biết thời điểm mới quen biết Khoa Pug, Johnny Đặng đã tặng cho Khoa Pug vài chục ngàn đồng DBZ coin. Johnny Đặng cũng cho biết, Khoa Pug và Vương Phạm là người chủ động liên lạc nói muốn quảng bá đồng DBZ này đến đông đảo cộng đồng Việt Nam.

Bên cạnh đó, Johnny Đặng cho biết thêm, tổ chức sáng lập DBZ cũng tặng cho Khoa Pug một số coin lớn sau khi Khoa Pug đã đầu tư một số tiền vào dự án này, với mong muốn Khoa Pug quảng bá và gắn bó với đồng DBZ coin lâu dài.

Thứ giết chết tình anh em của Khoa Pug và Johnny Đặng không phải là kỷ niệm mà là đồng coin DBZ - Ảnh 2.

Johnny Đặng cũng đặt vấn đề ngược lại về việc Khoa Pug không giữ lời và bán tháo toàn bộ số coin mà Khoa Pug đang sở hữu, đồng thời đề cập đến liệu đây có phải là một dấu hiệu "lừa đảo" hay không.

Về phía Khoa Pug, anh chàng cũng đã có video dài hơn 1 tiếng đồng hồ trên YouTube để đáp trả lại Johnny. Khoa Pug vạch trần Johnny Đặng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của mình là 34,5 tỷ đồng. Theo đó, Khoa Pug chi 100K USD (tương đương với 2,3 tỷ đồng) để mua DBZ. Nhưng lại bị Johnny Đặng đòi lại khi đồng coin này đã tăng hơn 15 lần với lý do để hợp thức hoá. Sau đó, Johnny Đặng không đồng ý trả lại số coin trên mà bắt buộc Khoa Pug phải PR quảng cáo cho đồng coin này.

Thứ giết chết tình anh em của Khoa Pug và Johnny Đặng không phải là kỷ niệm mà là đồng coin DBZ - Ảnh 3.

Khoa Pug tố bị Johnny Đặng lừa lấy lại mất 35 tỷ đồng

Ngay khi những chia sẻ của cả hai được tung ra, đồng coin DBZ ghi nhận sự biến động rõ rệt. Sau nhiều ngày chạm đáy, thậm chí tuột xuống mốc 0,021 USD/coin, sau phát ngôn của Johnny Đặng, đồng coin tăng nhẹ lên 0,0023. Sau đó, video của Khoa Pug ra lò khiến đồng coin này tiếp tục xuống giá thê thảm.

Thứ giết chết tình anh em của Khoa Pug và Johnny Đặng không phải là kỷ niệm mà là đồng coin DBZ - Ảnh 4.
Thứ giết chết tình anh em của Khoa Pug và Johnny Đặng không phải là kỷ niệm mà là đồng coin DBZ - Ảnh 5.

Đồng coin này tăng nhẹ sau phát ngôn của Johnny Đặng rồi lại chạm đáy sau khi Khoa Pug tung vlog mới

Có thể thấy trong câu chuyện này, người thiệt hại nhất chính là những người đầu tư, thấp thỏm ngồi trên đống lửa vì bị kẹp giữa tình anh em lắm drama của hai nhân vật này!

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm