Nam phụ át vía Lee Min Ho ở Vườn Sao Băng: Quá trẻ đẹp ở tuổi 36, sự nghiệp đáng buồn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:49 18/07/2022

Từng át vía Lee Min Ho thời điểm Vườn Sao Băng lên sóng, hiện tại sự nghiệp của mỹ nam này khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Vườn Sao Băng là bộ phim kinh điển của truyền hình Hàn Quốc, ra mắt năm 2009. Phim đã giúp dàn diễn trẻ đổi đời, đồng loạt thăng hạng thành sao hạng A với vô số lời mời đóng quảng cáo, phim mới. Năm đó, tuy đảm nhận vai chính nhưng Lee Min Ho còn bị nam phụ Kim Hyun Joong át vía. Với vẻ ngoài điển trai, tính cách nhân vật cũng không quá phách lối như nam chính, Kim Hyun Joong được khán giả yêu mến, thậm chí còn nhiệt tình gán ghép anh với nữ chính Goo Hye Sun.

Nam phụ át vía Lee Min Ho ở Vườn Sao Băng: Quá trẻ đẹp ở tuổi 36, sự nghiệp đáng buồn - Ảnh 1.
Nam phụ át vía Lee Min Ho ở Vườn Sao Băng: Quá trẻ đẹp ở tuổi 36, sự nghiệp đáng buồn - Ảnh 2.
Nam phụ át vía Lee Min Ho ở Vườn Sao Băng: Quá trẻ đẹp ở tuổi 36, sự nghiệp đáng buồn - Ảnh 3.

Điển trai, diễn đỉnh lại còn là một idol lừng danh, Kim Hyun Joong từng có một sự nghiệp đáng mơ ước, thuộc top sao Hallyu nổi danh nhất Hàn Quốc đầu những năm 2010. Tiếp nối thành công của phim truyền hình Vườn Sao Băng, Kim Hyun Joong vào vai chính trong phim truyền hình Playful Kiss năm 2010, phiên bản chuyển thể từ truyện tranh của Nhật Bản. Bộ phim không thành công về tỷ suất khán giả trên truyền hình Hàn Quốc, nhưng là phim ăn khách trên các truyền hình nước ngoài và các nền tảng phát trực tuyến, giúp củng cố sự nổi tiếng của Kim Hyun Joong trên toàn châu Á.

Nam phụ át vía Lee Min Ho ở Vườn Sao Băng: Quá trẻ đẹp ở tuổi 36, sự nghiệp đáng buồn - Ảnh 4.

Sự nghiệp vàng son của Kim Hyun Joong tưởng đâu sẽ nối dài ai ngờ từ năm 2014, anh vướng phải một loạt bê bối, kiện cáo liên quan đến người yêu cũ. Hình ảnh của anh từ đây bị huỷ hoại nghiêm trọng. Cũng từ đây anh không đóng thêm bộ phim nào nữa mà nỗ lực lấy lại danh tiếng bằng việc ca hát, phát hành album ở hai thị trường Hàn và Nhật.

Thời điểm hiện tại, danh tiếng của Kim Hyun Joong đã vớt vát được phần nào nhờ vào việc anh vô tình cứu người gặp nạn. Ở tuổi 36, anh vẫn chăm chỉ hoạt động với tư cách một ca sĩ, thường xuyên đăng tải các hình ảnh từ sản phẩm âm nhạc mới. So với thời Vườn Sao Băng, hiện tại nhan sắc của Kim Hyun Joong vẫn khiến khán giả mê mệt. Sự trẻ trung, lãng tử, vẻ ngoài đẹp hơn hoa vẫn "trường tồn" theo thời gian. Đáng tiếc anh dường như không hề có ý định trở lại với sự nghiệp diễn xuất.

Nam phụ át vía Lee Min Ho ở Vườn Sao Băng: Quá trẻ đẹp ở tuổi 36, sự nghiệp đáng buồn - Ảnh 5.
Nam phụ át vía Lee Min Ho ở Vườn Sao Băng: Quá trẻ đẹp ở tuổi 36, sự nghiệp đáng buồn - Ảnh 6.
Nam phụ át vía Lee Min Ho ở Vườn Sao Băng: Quá trẻ đẹp ở tuổi 36, sự nghiệp đáng buồn - Ảnh 7.
Nam phụ át vía Lee Min Ho ở Vườn Sao Băng: Quá trẻ đẹp ở tuổi 36, sự nghiệp đáng buồn - Ảnh 8.

Kim Hyun Joong chăm chỉ hoạt động với tư cách một ca sĩ

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật, Hancinema

https://kenh14.vn/nam-phu-at-via-lee-min-ho-o-vuon-sao-bang-qua-tre-dep-o-tuoi-36-su-nghiep-dang-buon-20220717174838769.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm