Mỹ nhân được ví là "bản sao Son Ye Jin" sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp nhạt nhòa

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 17/07/2022

Mỹ nhân này từng cảm thấy xấu hổ khi được so sánh với Son Ye Jin.

Lee Yeon Doo là nữ diễn viên sinh năm 1994, từng nổi tiếng khi góp mặt trong chương trình Fly Shoot Dori từ năm 2006. Với vai trò là người dẫn dắt chương trình, Lee Yeon Doo còn nổi tiếng hơn cả các sao nhí, cũng nhờ cô mà rating chương trình tăng vọt. Thời điểm đó, Lee Yeon Doo được yêu thích bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cô thậm chí còn được ví với Son Ye Jin bởi vẻ ngoài nổi bật của mình. Trong một cuộc phỏng vấn, Lee Yeon Doo từng chia sẻ mặc dù rất vinh dự khi người hâm mộ nói rằng cô ấy giống Son Ye Jin nhưng cô vẫn cảm thấy xấu hổ vì Son Ye Jin quá xinh đẹp. Chưa kể cô cũng muốn khán giả biết đến mình với cái tên Lee Yeon Doo thay vì Son Ye Jin thứ hai.

Mỹ nhân được ví là bản sao Son Ye Jin sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 1.

Nhờ sút hút của chương trình Fly Shoot Dori, Lee Yeon Doo bắt đầu được các nhà làm phim để mắt tới. Cô có cơ hội xuất hiện trong loạt phim như Oh Lovers, Powerful Opponents, Hometown Legends, Cinderella Man,... tuy nhiên loạt phim này có rating khá thấp hoặc hình tượng nhân vật của Yeon Do không mấy đặc sắc. Phải tới khi tham gia bộ phim Gangnam 1970, cô mới bắt đầu ghi được dấu ấn ở vai trò diễn viên, đặc biệt cô được ngợi khen khi thể hiện một cảnh nóng khá khó.

Mỹ nhân được ví là bản sao Son Ye Jin sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 2.

Gangnam 1970

Năm 2013, Lee Yeon Doo đến Brazil để quay bộ phim Real Experience Embracing The World của đài KBS và gặp một biến cố lớn. Cụ thể đoàn phim vì không biết rõ quy định ở Brazil nên đã đem dược liệu (được người địa phương tặng) về nước, kết quả Lee Yeon Doo bị bắt giữ với cáo buộc buôn lậu dược liệu. May mắn sau đó sự cố đã được giải quyết.

Hiện tại Lee Yeon Doo vẫn bền bỉ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất tuy nhiên chỉ toàn đảm nhận vai phụ, vai khách mời, sự nghiệp không có gì nổi bật. Ở tuổi 38, cô vẫn trẻ trung xinh đẹp và kết hôn với một người ngoài ngành hơn mình 1 tuổi.

Mỹ nhân được ví là bản sao Son Ye Jin sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 3.
Mỹ nhân được ví là bản sao Son Ye Jin sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 4.
Mỹ nhân được ví là bản sao Son Ye Jin sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 5.

Nhan sắc trẻ trung ở tuổi 38 của Lee Yeon Doo

Mỹ nhân được ví là bản sao Son Ye Jin sau 16 năm: Nhan sắc thăng hạng, sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 6.

Gần đây nhất cô có góp mặt trong bộ phim Again My Life của Lee Jun Ki

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật, Hacinema

https://kenh14.vn/my-nhan-duoc-vi-la-ban-sao-son-ye-jin-sau-16-nam-nhan-sac-thang-hang-su-nghiep-nhat-nhoa-20220717115901912.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm