Nam idol nhóm NCT tạm dừng lịch trình vì tim đập nhanh và khó thở, fan bất bình: "SM quá bào sức rồi!"

Tuyết Hiền, Theo Thể thao và Văn hoá 20:00 06/01/2023

SM vừa thông báo thành viên NCT Haechan tạm dừng lịch trình vì sức khoẻ không đảm bảo khiến fan vô cùng lo lắng.

Chiều 6/1, cộng đồng fan Kpop xôn xao lo lắng bởi thông tin thành viên NCT Haechan tạm dừng lịch trình để nghỉ ngơi, điều trị sức khoẻ. Haechan sẽ vắng mặt trong các hoạt động cùng NCT trong tuần sau. Lịch quảng bá dày đặc hiện tại của NCT khiến fan không khỏi lo ngại.

Nam idol nhóm NCT tạm dừng lịch trình vì tim đập nhanh và khó thở, fan bất bình: SM quá bào sức rồi! - Ảnh 1.

Haechan nhóm NCT phải tạm dừng lịch trình để điều trị sức khoẻ

Theo thông báo, gần đây Haechan trải qua các triệu chứng tim đập nhanh bất thường, khó thở, đã đến bệnh viện cùng với quản lý để tư vấn và kiểm tra sức khoẻ. Haechan được đề nghị phải nghỉ ngơi điều trị và hồi phục. Cụ thể Haechan sẽ vắng mặt trong lịch trình tuần sau.

Nam idol nhóm NCT tạm dừng lịch trình vì tim đập nhanh và khó thở, fan bất bình: SM quá bào sức rồi! - Ảnh 2.

Haechan vẫn đang quảng bá Candy cùng NCT Dream

Ngoài Mark Lee, Haechan cũng là thành viên tham gia vào nhiều nhóm nhỏ như NCT Dream, NCT 127 và NCT U. Hiện Haechan đang cùng NCT Dream quảng bá ca khúc mới Candy, tham gia các chương trình, ghi hình liên tục. Bên cạnh đó, NCT 127 chuẩn bị trở lại trong tháng 1, Haechan và các thành viên không tránh khỏi việc chạy lịch trình dày đặc và không được nghỉ ngơi đủ thời gian. Điều này đã khiến một bộ phận fan bất bình.

Nam idol nhóm NCT tạm dừng lịch trình vì tim đập nhanh và khó thở, fan bất bình: SM quá bào sức rồi! - Ảnh 3.

NCT 127 chuẩn bị trở lại trong tháng 1

Đây không phải lần đầu NCT có thành viên phải dừng lịch trình để nghỉ ngơi hồi phục sức khoẻ. Trước đó, Jaehyun cũng gặp tình trạng tương tự, Mark Lee còn từng lên tiếng nói về tình trạng kiệt sức trong các đợt trở lại của nhóm. Fan kiến nghị mong SM sẽ sắp xếp lịch trình một cách khoa học hơn, đảm bảo thời gian làm việc và nghỉ ngơi phù hợp cho idol.

Phản ứng netizen:

- SM nó bào ghê thật. Chạy lịch trình không có thời gian nghỉ ngơi luôn.

- Haechan với Mark, SM nên cho 2 anh nghỉ ngơi đi nhìn lịch trình khủng bố vậy sao mà làm lâu dài cho công việc. Lịch đấy sức đâu mà làm.

- SM làm ơn đấy, Haechan và Mark thật sự quá mệt mỏi rồi, và đã làm việc cho đến khi bản thân em không còn làm được nữa. Mark cũng nói thành thật bản thân thấy kiệt sức, tại sao không lắng nghe nghệ sĩ của mình chứ?? Quá tải lắm rồi ấy…

- Haechan đã từng nói "mình quên mất cách nghì ngơi rồi", từng câu từng chữ nó thấm đến tận bây giờ, SM đang bào mòn sức khoẻ của em đến cạn kiệt.

- Chạy lịch trình đến mức như vậy luôn hả? Khổ thân, không phải fan nghe mà còn xót.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày