2 idol đình đám SM gây sốt với màn nhảy đôi cực mượt, khác hẳn quá khứ từng “né nhau như né tà”

Linh An, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 29/12/2022

Màn nhảy đôi của 2 idol nhà SM đang nhận được nhiều lời khen có cánh từ người hâm mộ.

Mới đây, SM đã chính thức phát hành sản phẩm Hot & Cold với sự kết hợp của 4 thần tượng nổi tiếng gồm Kai (EXO), Seulgi (Red Velvet), Jeno (NCT) và Karina (aespa). Đây là ca khúc nằm trong dự án album mùa đông 2022 Winter SMTOWN: SMCU PALACE của “ông lớn” này, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Hot & Cold là bản dance pop với giai điệu sôi động, bắt tai cùng vũ đạo bắt mắt, thu hút.

MV Hot & Cold với màn thể hiện của 4 idol đình đám nhà SM

Bên cạnh visual, thần thái nổi bật của 4 mẩu thuộc "vườn bông" SM, Hot & Cold còn gây ấn tượng bởi vũ đạo đẹp mắt, lôi cuốn. Đặc biệt, màn kết hợp của bộ đôi Kai và Seulgi đã nhanh chóng gây sốt vì quá "mượt", nhận được nhiều lời khen có cánh từ cộng đồng mạng. Phân đoạn của 2 thần tượng được cho là hài hoà, cân bằng cả trong giọng hát và vũ đạo khiến người xem không thể rời mắt.

2 idol đình đám SM gây sốt với màn nhảy đôi cực mượt, khác hẳn quá khứ từng “né nhau như né tà” - Ảnh 2.

Màn nhảy đôi gây sốt của 2 main dancer Kai và Seulgi

Đáng chú ý, người hâm mộ càng thêm thích thú khi đào lại khoảnh khắc của Kai và Seulgi trước khi có màn kết hợp độc đáo lần này. Mặc dù cùng tuổi, có khoảng thời gian thực tập cùng nhau nhưng 2 thành viên của EXO và Red Velvet không thường xuyên có những màn tương tác trước ống kính.

Thậm chí, do lo sợ fandom 2 nhà đại chiến mà Kai còn có lần "né" cô bạn Seulgi trong concert của đại gia đình SM để tránh gây hiểu lầm.

2 idol đình đám SM gây sốt với màn nhảy đôi cực mượt, khác hẳn quá khứ từng “né nhau như né tà” - Ảnh 3.

Kai và Seulgi là bạn thân thiết từ thời thực tập nhưng ít khi tương tác với nhau

Sự khác nhau khi lên stage và đời thường của 2 idol khiến dân tình vô cùng thích thú

Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, bật cười giữa sự khác nhau lúc đời thường và lên stage, cho thấy sự chuyên nghiệp của 2 thần tượng đình đám. Dân tình còn yêu cầu SM cho Kai và Seulgi kết hợp thêm nhiều sân khấu nữa trong tương lai với màn thể hiện cực tốt này.

Một số bình luận của netizen:

- Xem hai anh chị này nhảy mới thấy họ nhảy tốt và gọn gàng thế nào, khiến màn trình diễn vô cùng lôi cuốn. Mong 2 người sẽ có thêm màn kết hợp nữa, xem nhảy mà thích thực sự.

- Tôi hy vọng sẽ có thêm mấy stage nữa, tôi đã xem rất nhiều lần phần trình diễn của Kai và Seulgi.

- Seulgi và Kai thân thiết từ hồi là thực tập sinh nhưng ít khi tương tác với nhau trên sân khấu. Nay xem màn trình diễn chung của 2 người mà đỉnh thực sự, đúng là sự chuyên nghiệp của những idol nổi tiếng lâu năm.

- Những màn collab tiền bối hậu bối đều rất hay, đó là điểm mạnh của SM. Coi 2 người nhảy mà hút mắt gì đâu!

- Nhưng ngoài cái stage này ra thì hai ông bà gặp nhau thường không mấy tương tác. Thế mới thấy họ chuyên nghiệp như nào khi on stage.

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm