Nam ca sĩ bị "bắt tại trận" lẻn đi club kiếm tình 1 đêm, lên tiếng ra sao mà chẳng ai tin?

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Mới 16:30 20/02/2024

Những tranh cãi về nam idol này vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Gần đây, đoạn video Hwarang (TEMPEST) thừa nhận đi club đã trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội Hàn Quốc. Cụ thể trong fancall, 1 người hâm mộ nói với Hwarang rằng đã nhìn thấy nam idol cùng Junhyuk (MIRAE), Hyunseung (YOUNITE), Bomin (Golden Child) và Hyunsoo (TNX) ở club. Đáp lại, Hwarang cho biết anh đến club vì thích âm nhạc sôi động chứ không phải đi chơi với các cô gái ở đó.

Từ đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn nam idol sinh năm 2001 uống rượu, thậm chí có "tình 1 đêm" ở club. Hwarang còn nhận chỉ trích vì trong thời điểm đến club, nam idol đang tạm dừng hoạt động vì chấn thương vai. Sự việc nghiêm trọng đến mức vào ngày 20/2, công ty quản lý đã phải lên tiếng xin lỗi vì hành vi không phù hợp của Hwarang. YueHua cho biết Hwarang đang hối hận sâu sắc và hứa sẽ không lặp lại hành vi tương tự. Bên cạnh đó, công ty còn mạnh mẽ phủ nhận tin đồn thành viên TEMPEST có "tình 1 đêm".

Hwarang thừa nhận đi club trong cuộc trò chuyện với fan

Nam ca sĩ bị bắt tại trận lẻn đi club kiếm tình 1 đêm, lên tiếng ra sao mà chẳng ai tin? - Ảnh 3.

Công ty quản lý của nam idol phải đứng ra xin lỗi và làm rõ tin đồn có "tình 1 đem"

Sự việc này khiến cư dân mạng Hàn Quốc tranh cãi dữ dội. Nhiều netizen cho rằng việc 1 thần tượng 23 tuổi đi club là bình thường. Nhưng cũng có không ít ý kiến chỉ trích nam idol: "Không có tình 1 đêm nhưng đi club cả đêm, ngay sau lễ trao giải Hanteo Charts và trước ngày quay MV", "Không có tình 1 đêm nhưng vẫn đến club với Junhyuk của MIRAE, người đang dừng hoạt động vì chấn thương chân", "Không có tình 1 đêm nhưng lại đến club dịp cuối tuần ngay trước ngày phẫu thuật vai", "Không có tình 1 đêm nhưng lại đến club 3 ngày liên tiếp, ngay sau khi phẫu thuật, ngay trước khi quay trở lại quảng bá"...

Không những vậy, 1 fan còn tố Hwarang giữ liên lạc với những cô gái ở club thông qua tài khoản Instagram riêng tư: "Hwarang, cậu nói cậu không đi chơi với con gái nhưng cậu lại uống rượu. Hwarang, cậu giữ liên lạc với những cô gái gặp ở club thông qua tài khoản Instagram riêng tư. Hwarang, cậu uống rượu suốt đêm với các cô gái và còn làm Hyunsoo của TNX, người năm 2003 phải thanh toán"...

Hiện tại ngoài Hwarang, công ty quản lý của các idol cùng đi club vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Hwarang sinh năm 2001, có tên thật là Song Jaewon. Vào năm 2022, nam idol ra mắt cùng TEMPEST - nhóm nhạc có thành viên người Việt Hanbin (Ngô Ngọc Hưng). Trong nhóm, Hwarang đảm nhận vai trò nhảy chính và rap chính.

Nam ca sĩ bị bắt tại trận lẻn đi club kiếm tình 1 đêm, lên tiếng ra sao mà chẳng ai tin? - Ảnh 4.

Hwarang giữ vai trò nhảy chính và rap chính...

Nam ca sĩ bị bắt tại trận lẻn đi club kiếm tình 1 đêm, lên tiếng ra sao mà chẳng ai tin? - Ảnh 5.

... trong nhóm nhạc có idol người Việt Hanbin

Nguồn: Koreaboo