1 nam idol đình đám gen 2 bất ngờ tuyên bố giải nghệ, gửi thư bằng 3 thứ tiếng tạm biệt khán giả

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 21:30 16/02/2024

Thông báo giải nghệ của nam idol này khiến nhiều fan cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối.

Vào năm 2019, thành viên Seunghyun đã rời khỏi F.T. Island sau 10 năm gắn bó để theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Tuy nhiên nam idol đình đám 1 thời này không đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực phim ảnh. Tên tuổi Seunghyun dần đi xuống cho đến khi anh trở thành tâm điểm mạng xã hội với bức thư tuyên bố giải nghệ vào ngày 15/2.

Trong bức thư này, nam idol sinh năm 1992 gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì không hoạt động nhiều sau khi rời nhóm. Sau đó, Seunghyun gây sốc khi tuyên bố sẽ rời khỏi làng giải trí và ra nước ngoài sinh sống: "Sau nhiều đắn đo, tôi quyết định giải nghệ và có thể sẽ rời Hàn Quốc để bắt đầu 1 chương mới trong cuộc đời". Nam idol bộc lộ những khó khăn khi chuyển từ lĩnh vực âm nhạc sang diễn xuất: "Đã 4 năm kể từ ngày tôi rời F.T. Island để theo đuổi nghiệp diễn. Thử thách không chỉ là việc thích nghi với lĩnh vực mới, mà còn phải đối mặt với những tình huống khó lường, thời gian chờ đợi và những mối quan hệ phức tạp trong ngành. Dù không có điều gì dễ dàng, nhưng tôi mong muốn có được cuộc sống mới lành mạnh, kỷ luật hơn và có thể giải quyết khó khăn mỗi ngày".

1 nam idol đình đám gen 2 bất ngờ tuyên bố giải nghệ, gửi thư bằng 3 thứ tiếng tạm biệt khán giả - Ảnh 2.
1 nam idol đình đám gen 2 bất ngờ tuyên bố giải nghệ, gửi thư bằng 3 thứ tiếng tạm biệt khán giả - Ảnh 3.

Cựu thành viên F.T. Island đăng tải tâm thư thông báo giải nghệ bằng 3 thứ tiếng

Bức thư này được viết bằng cả tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Anh, bày tỏ sự chân thành của Seunghyun gửi đến người hâm mộ. Tại Kbiz, có không ít trường hợp nghệ sĩ lặng lẽ rời khỏi làng giải trí, nhưng việc bày tỏ công khai quyết định giải nghệ như Seunghyun là điều hiếm có.

Bên dưới bài đăng, nhiều fan bày tỏ sự tiếc nuối và buồn bã. Nhưng cũng có không ít người gửi lời chúc mừng nam idol kiêm diễn viên bước sang trang mới của cuộc đời. Seunghyun có tên đầy đủ là Song Seunghyun, được bổ sung vào F.T. Island vào năm 2009. Trong nhóm, Seunghyun là em út, phụ trách chơi guitar, rapper và hát phụ.

Vào năm 2019, F.T. Island chịu tổn thất khi Seunghyun rời nhóm để trở thành diễn viên còn Choi Jong Hoon rời nhóm vì bê bối Burning Sun. Kể từ đó đến nay, F.T. Island hoạt động với đội hình 3 thành viên gồm Hongki, Jaejin và Minhwan.

1 nam idol đình đám gen 2 bất ngờ tuyên bố giải nghệ, gửi thư bằng 3 thứ tiếng tạm biệt khán giả - Ảnh 4.

Đội hình 5 người của F.T. Island từng "làm mưa làm gió" tại Kpop

1 nam idol đình đám gen 2 bất ngờ tuyên bố giải nghệ, gửi thư bằng 3 thứ tiếng tạm biệt khán giả - Ảnh 5.

Đến nay, nhóm chỉ còn lại 3 thành viên Hongki, Jaejin và Minhwan

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày