“Năm Ấy Hoa Nở”: Trái tim Trần Hiểu lỡ nhịp khi ngắm Tôn Lệ “thả dáng” bên hoa đào!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 10:08 16/09/2017

Ở tập 31 – 32 của “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn”, cặp đôi Châu Doanh (Tôn Lệ) và Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) đã có những giây phút hết sức “lãng mạn” trong chuyến công tác đến Địch Hóa.

Những tưởng công việc kinh doanh vải thô của Đông Viện sẽ thuận buồm xuôi gió, nào ngờ sang đến tập 31 – 32 của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Châu Doanh (Tôn Lệ) lại gặp phải một đối thủ đáng hết sức đáng gờm. Đó chính là Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi).

Hồ tiểu thư chân yếu tay mềm xưa nay luôn ghen ghét, đố kỵ với Châu Doanh. Kể từ sau cái chết của cha mình, cô ta càng thêm căm phẫn và luôn canh cánh tìm cách trả thù thiếu phu nhân. Chính vì thế, khi biết Đông Viện mở tiệm bán vải thô, Hồ Vịnh Mai ngay lập tức khai trương cửa hàng bán vải nhập ngoại – mặt hàng chiếm ưu thế về chất lượng và giá cả so với vải nội địa.

“Năm Ấy Hoa Nở”: Trái tim Trần Hiểu lỡ nhịp khi ngắm Tôn Lệ “thả dáng” bên hoa đào! - Ảnh 1.

Khán giả tỏ ra thất vọng khi Hồ Vịnh Mai ngày càng u mê, lú lẫn và dần trở nên "hắc hóa"

Chỉ trong vòng một tháng, cửa tiệm của Hồ Vịnh Mai đã trở nên nổi tiếng khắp Kính Dương. Vải nhập ngoại được các thương lái và người dân hết sức ưa chuộng vì kiểu dáng, mẫu mã vượt trội hơn hẳn so với vải thô sản xuất tại Thiểm Tây.

Cửa hàng của Hồ Vịnh Mai lúc nào cũng tấp nập người mua kẻ bán, vải nhập ngoại trở thành mặt hàng bán đắt như tôm tươi

Do đó, cửa hàng của Ngô Gia bỗng chốc vắng tanh vắng ngắt, chẳng "ma" nào thèm đến mua vải thô. Tiền bạc và công sức suốt nửa năm trời dệt vải, nhuộm vải của Đông Viện sắp sửa đổ xuống sông xuống biển mà không thu được bất cứ đồng lãi nào!

Lo lắng trước nguy cơ phá sản, Châu Doanh bèn tìm cách mang hàng đến Địch Hóa – một vùng đất xa xôi hiểm trở và chưa xuất hiện vải nhập ngoại. Nhận thấy Địch Hóa là thị trường tiềm năng, chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh và còn có thể khai thác được, thiếu phu nhân đành chơi liều một phen. Điều bất ngờ nhất là Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) cũng biết chuyện và quyết định bắt chước Châu Doanh để tiêu thụ số vải tồn kho của Thẩm gia.

Thẩm Tinh Di giờ đã được cha trọng dụng và tin tưởng hơn trước

“Năm Ấy Hoa Nở”: Trái tim Trần Hiểu lỡ nhịp khi ngắm Tôn Lệ “thả dáng” bên hoa đào! - Ảnh 4.

Thẩm nhị thiếu gia xin cha cho đến Địch Hóa để thương thảo chuyện làm ăn

Vẻ mặt dương dương tự đắc của Thẩm Tinh Di khi ngỡ rằng mình sắp trở thành anh hùng cứu cả Thẩm Gia

Bám theo Châu Doanh, Tinh Di cố tìm mọi cách để chọc tức cô. Nhưng, thêm lần nữa, Tinh Di lại phải "đầu hàng" trước thiếu phu nhân tài ba, thông minh, tháo vát. Khoảnh khắc Thẩm Tinh Di sững sờ ngắm nhìn nụ cười tươi rói của Châu Doanh dưới gốc cây đào cũng là lúc nhị thiếu gia biết mình càng lún sâu vào tình cảm dành cho cô rồi!

“Năm Ấy Hoa Nở”: Trái tim Trần Hiểu lỡ nhịp khi ngắm Tôn Lệ “thả dáng” bên hoa đào! - Ảnh 6.

Khung cảnh thơ mộng đẹp như tranh vẽ đã khiến Tinh Di rung động

“Năm Ấy Hoa Nở”: Trái tim Trần Hiểu lỡ nhịp khi ngắm Tôn Lệ “thả dáng” bên hoa đào! - Ảnh 7.

Lâu lắm rồi, Tinh Di mới được nhìn thấy nụ cười và vẻ hào sảng của "nha đầu" Châu Doanh

Trái tim Tinh Di như lỡ một nhịp khi ngắm nhìn giây phút lãng mạn hiếm thấy này!

Dù Châu Doanh có thả ngựa của Tinh Di đi thì anh cũng chẳng thể giận nổi cô. Miệng thì lúc nào cũng đòi bắt Châu Doanh về nhà họ Thẩm làm nha đầu, nhưng thực tâm, nhị thiếu gia luôn trân trọng và yêu thương cô. Gương mặt ngơ ngác cùng ánh nhìn đăm đăm ấy chắc chắn là của một người đang yêu!

Thẩm nhị thiếu gia lặng người đi vì nhận ra vẻ đẹp khác biệt của Châu Doanh

Đang định chạy ra mắng cho Châu Doanh một trận, ai ngờ lại khuất phục trước nụ cười của cô!

Tuy nhiên, bộ phim mới lãng mạn được mấy phút thì lại có biến cố xảy ra. Trong đêm tối, Tam Thọ Bang bất ngờ xuất hiện và bắt nhóm người của Châu Doanh đi. Kết quả là, việc kinh doanh chưa đến đâu thì thiếu phu nhân lại rơi vào tình thế nguy hiểm. Điều đáng trách là lẽ ra Châu Doanh đã có thể thoát đi nếu như Thẩm Tinh Di không lén bỏ thuốc xổ vào cỏ cho ngựa ăn!

“Năm Ấy Hoa Nở”: Trái tim Trần Hiểu lỡ nhịp khi ngắm Tôn Lệ “thả dáng” bên hoa đào! - Ảnh 11.

Thẩm Tinh Di đến cứu Châu Doanh, xong lại bị thổ phỉ trói lại đưa về

“Năm Ấy Hoa Nở”: Trái tim Trần Hiểu lỡ nhịp khi ngắm Tôn Lệ “thả dáng” bên hoa đào! - Ảnh 12.

Xuân Hạnh tự nhận mình là thiếu phu nhân của Ngô Gia để cứu Châu Doanh

Tam Thọ Bang đến bắt người, Châu Doanh thông minh nghĩ ra kế sách thoát thân

Số phận và tính mạng của nhóm người Châu Doanh và Tinh Di sẽ đi về đâu? Liệu nam chính hữu danh vô thực của chúng ta – Thẩm Tinh Di – sẽ làm gì để cứu người thương và chứng tỏ bản lĩnh đàn ông đây?

“Năm Ấy Hoa Nở”: Trái tim Trần Hiểu lỡ nhịp khi ngắm Tôn Lệ “thả dáng” bên hoa đào! - Ảnh 14.

Y tiểu thư nhờ anh trai tạo cơ hội gặp gỡ Triệu đại nhân

Không khí căng thẳng của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn phần nào giảm xuống khi phim bắt đầu xuất hiện thêm chuyện tình cực đáng yêu giữa Triệu đại nhân và Y tiểu thư. Từ ngày được Triệu Bạch Thạch cứu mạng, Y tiểu thư ngày đêm tương tư về vị đại nhân thanh liêm, phong nhã.

“Năm Ấy Hoa Nở”: Trái tim Trần Hiểu lỡ nhịp khi ngắm Tôn Lệ “thả dáng” bên hoa đào! - Ảnh 15.

Đỗ Minh Lễ sung sướng vì được "ngồi mát ăn bát vàng", lại "lợi dụng" được Hồ tiểu thư

Dẫu vậy, Y tiểu thư không phải là người vui nhất trong hai tập mới đây, mà đó là Đỗ Minh Lễ. Hắn không chỉ trở thành ân nhân của Hồ Vịnh Mai mà còn được cô ta tặng 20% cổ phần của tiệm vải Cổ Tuyền đang ăn nên làm ra.

Giới thiệu tập 33 – 34 của phim

Đón xem hai tập tiếp theo của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn vào tối ngày 16/09/2017 để biết tương lai mù mịt của Châu Doanh sẽ đi về đâu!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm