Phạm Băng Băng - Lý Thần: Liệu có tiếp tục "bỏ lỡ nhau" trong phim mới?

Feng Yu - Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 16:57 15/09/2017

Sắp tới đây, một trong những cặp đôi được chú ý nhất giới giải trí Hoa Ngữ - Phạm Băng Băng và Lý Thần - sẽ tái ngộ khán giả qua dự án điện ảnh "Thợ Săn Bầu Trời" (Sky Hunter).

Thời gian gần đây, ngoài tác phẩm Thắng Thiên Hạ, Phạm Băng Băng còn góp mặt trong dự án điện ảnh Thợ Săn Bầu Trời (Sky Hunter). Vừa qua, những hình ảnh hút hồn của người đẹp họ Phạm cùng trailer đầu tiên từ tác phẩm này đã được giới thiệu đến khán giả. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng không phải là tâm điểm duy nhất của Thợ Săn Bầu Trời. Bởi lẽ, phim còn có sự xuất hiện của bạn trai cô - nam diễn viên Lý Thần. Liệu sau Võ Mị Nương Truyền Kỳ, hai người có tiếp tục "bỏ lỡ nhau" trên màn ảnh hay không?

Trailer của dự án điện ảnh "Thợ Săn Bầu Trời"

Hiện tại, nhà sản xuất Thợ Săn Bầu Trời vẫn chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào liên quan đến mối quan hệ giữa nhân vật Triệu Á Lị của Phạm Băng Băng cùng nam chính Ngô Địch do Lý Thần thủ vai. Vậy nên, khán giả dồn sự quan tâm sang nhan sắc của nữ diễn viên sinh năm 1981 trong tác phẩm này.

Phạm Băng Băng - Lý Thần: Liệu có tiếp tục bỏ lỡ nhau trong phim mới? - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng - Lý Thần: Liệu có tiếp tục bỏ lỡ nhau trong phim mới? - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng - Lý Thần: Liệu có tiếp tục bỏ lỡ nhau trong phim mới? - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng trở nên mạnh mẽ trong trang phục phi công

Đối với hình tượng nữ phi công của Phạm Băng Băng, nhiều khán giả bày tỏ ý kiến: "Nữ thần! Chị khoác trang phục nào vẫn đều có khí chất!", "Chẳng cần đến trang phục sa hoa, sắc đẹp của Phạm Băng Băng vẫn thu hút thật", "Tôi thích vẻ đẹp giản dị này của Phạm Băng Băng!"... Trước đó, trong quá trình quay phim, Phạm Băng Băng chẳng hề ngần ngại việc phải thức đến nửa đêm để hoàn thành các cảnh quay. Điều này khiến cho Lý Thần vô cùng lo lắng, chỉ sợ sức khoẻ của bạn gái không được đảm bảo.

Phạm Băng Băng - Lý Thần: Liệu có tiếp tục bỏ lỡ nhau trong phim mới? - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng - Lý Thần: Liệu có tiếp tục bỏ lỡ nhau trong phim mới? - Ảnh 6.

Lý Thần là đạo diễn kiêm diễn viên chính của "Thợ Săn Bầu Trời"

Về nội dung, Thợ Săn Bầu Trời xoay quanh cuộc chiến bảo vệ quốc gia của các chiến sĩ bộ đội không quân - những người luôn đặt lợi ích quốc gia lên hàng đầu. Ngoài ra, phim còn đề cao tình anh em giữa những quân nhân, trong hoạn nạn giúp đỡ lẫn nhau. Trong đó, nữ chính Triệu Á Lị (Phạm Băng Băng) luôn xung phong dẫn đầu trong mọi nhiệm vụ mà chẳng màng hiểm nguy. Chính vì thế, Triệu Á Lị được mệnh danh là phi công "Phách Thiên Lang".

Phạm Băng Băng - Lý Thần: Liệu có tiếp tục bỏ lỡ nhau trong phim mới? - Ảnh 7.

Tác phẩm điện ảnh Thợ Săn Bầu Trời do Lý Thần đạo diễn kiêm thủ vai nam chính. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm: Phạm Băng Băng, Vương Thiên Nguyên, Lý Giai Hàng, Nhạc Minh Vũ. Thợ Săn Bầu Trời sẽ chính thức công chiếu tại Trung Quốc từ ngày 29/09/2017.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm