Triệu Lệ Dĩnh trở lại với hình tượng mạnh mẽ, fan khen hết lời!

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 13:36 15/09/2017

Dự án điện ảnh "Mật Chiến" với sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Quách Phú Thành cùng Trương Hàn đã giới thiệu đến người xem trailer đầu tiên.

Từ sau tác phẩm Sam Sam Đến Rồi, Triệu Lệ Dĩnh trở thành một trong những sao nữ Hoa Ngữ nổi tiếng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng cùng giới truyền thông. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên lựa chọn các vai nữ chính mạnh mẽ trong mỗi lần tái xuất màn ảnh. Gần đây nhất, nữ diễn viên sinh năm 1987 được chú ý qua bộ phim truyền hình Sở Kiều Truyện.

Tuy nhiên, cô sẽ còn tái ngộ khán giả qua dự án điện ảnh dân quốc - Mật Chiến. Mới đây, trailer đầu tiên của phim đã được giới thiệu đến các fan. Hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ mà Triệu Lệ Dĩnh thể hiện tiếp tục ghi điểm với người xem.

Trailer của dự án điện ảnh "Mật Chiến"

Trong đoạn clip dài hơn 1 phút này, nhân vật Lan Phương của Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện dưới hai hình ảnh. Một là cô gái thoạt nhìn có vẻ nhu mì, hiền hậu, mặt còn lại là một Lan Phương mạnh mẽ cũng như có chút lạnh lùng khi thực hiện nhiệm vụ. Qua đánh giá của khán giả, thần thái của Triệu Lệ Dĩnh rất cuốn hút. Đồng thời, có vẻ như nữ diễn viên sinh năm 1987 không phải quá gồng mình để bộc lộ cảm xúc của nhân vật này như thời Sở Kiều Truyện. Chính vì vậy, các fan đang chờ đợi ngày Mật Chiến ra rạp để được thấy diễn xuất tiến bộ của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh trở lại với hình tượng mạnh mẽ, fan khen hết lời! - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh trở lại với hình tượng mạnh mẽ, fan khen hết lời! - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng bởi hai hình ảnh hiền lành - mạnh mẽ

Ngoài sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh, người xem còn đặc biệt chú ý đến nam diễn viên Trương Hàn. Trước đó, Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh đã từng hợp tác qua hai tác phẩm là Sam Sam Đến Rồi cùng Công Thức Tình Yêu Của Nữ Hán Tử. Sang đến Mật Chiến, họ không còn xuất hiện với tư cách cặp tình nhân màn ảnh nữa.

Triệu Lệ Dĩnh trở lại với hình tượng mạnh mẽ, fan khen hết lời! - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh trở lại với hình tượng mạnh mẽ, fan khen hết lời! - Ảnh 5.

Trương Hàn vào vai phản diện trong "Mật Chiến"

Trương Hàn "lùi" xuống đóng vai nam phụ Lương Đống. Không những vậy, vai diễn này còn mang vẻ tà ác cũng như nằm ở phe phản diện. Ánh mắt sắc lẹm, chứa chất hận thù mà "Lương Đống" Trương Hàn thể hiện không khỏi khiến người xem bất ngờ.

Triệu Lệ Dĩnh trở lại với hình tượng mạnh mẽ, fan khen hết lời! - Ảnh 6.

Triệu Lệ Dĩnh trở lại với hình tượng mạnh mẽ, fan khen hết lời! - Ảnh 7.

Về nội dung, Mật Chiến được remake từ tác phẩm Sóng Điện Không Bao Giờ Tắt. Phim xoay quanh chuyên gia điện tín Lý Hiệp (Quách Phú Thành). Nhằm thực hiện một nhiệm vụ tối mật, Lý Hiệp được cử đến Thượng Hải. Tại đây, anh đã gặp người phụ nữ tên Lan Phương (Triệu Lệ Dĩnh). Bình thường, Lan Phương luôn xuất hiện với vẻ hiền lành, mong manh. Thế nhưng thực chất, cô lại là một người vô cùng mạnh mẽ.

Triệu Lệ Dĩnh trở lại với hình tượng mạnh mẽ, fan khen hết lời! - Ảnh 8.

Triệu Lệ Dĩnh trở lại với hình tượng mạnh mẽ, fan khen hết lời! - Ảnh 9.

Để phối hợp với Lý Hiệp, Lan Phương cùng anh đóng giả làm một cặp vợ chồng hạnh phúc, lãng mạn. Thế nhưng thực chất, đó chỉ là lớp vỏ bọc để hai người cùng phối hợp thực hiện nhiệm vụ. Đối diện với tên quỷ quyệt Lương Đống cùng bè lũ tay sai của quân Nhật, Lý Hiệp và Lan Phương buộc phải bước vào một trận chiến sinh tử.

Triệu Lệ Dĩnh trở lại với hình tượng mạnh mẽ, fan khen hết lời! - Ảnh 10.

Mật Chiến (Tân Sóng Điện Không Bao Giờ Tắt) dự kiến ra rạp vào ngày 3/11/2017 tại Trung Quốc. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Trương Thiếu Hùng, kịch bản do Trương Thán chấp bút. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên: Quách Phú Thành, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hàn, Trương Lam Tâm, Nhậm Đạt Hoa, Chu Nhất Long, Vu Hiểu Quang...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm