Mỹ Tâm từng tuyên bố: "Có giỏi mấy mà làm thí sinh đều phải thua BGK", netizen réo tên thí sinh Hoa hậu Chuyển giới!

Minh Khôi, Theo Thể thao Văn hóa 00:00 06/03/2023

Phát ngôn của Mỹ Tâm 5 năm về trước được chia sẻ lại mạnh mẽ trước sự việc thí sinh Lý Huỳnh My "bật" lại Á hậu Quỳnh Châu tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023.

Trong tập 3 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Lý Huỳnh My - thí sinh gây tranh cãi về thái độ tiếp tục là nhân vật khiến khán giả bức xúc vì tỏ thái độ không tôn trọng HLV, còn cãi tay đôi với Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Liên tục xung đột với GIám khảo mà đỉnh điểm là câu hỏi vặn của Huỳnh My: "Vậy bạn đã đi thi quốc tế chưa?" dành cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Phần chất vấn của Huỳnh My đã khiến giám khảo sửng sốt và Chế Nguyễn Quỳnh Châu đành phải ngậm ngùi im lặng. Ngay lập tức, netizen đã nổ ra luồng dư luận trái chiều, đa phần đều chỉ trích thái độ của Huỳnh My.

Mỹ Tâm từng tuyên bố: Có giỏi mấy mà làm thí sinh đều phải thua BGK, netizen réo tên thí sinh Hoa hậu Chuyển giới! - Ảnh 2.
Mỹ Tâm từng tuyên bố: Có giỏi mấy mà làm thí sinh đều phải thua BGK, netizen réo tên thí sinh Hoa hậu Chuyển giới! - Ảnh 3.

Thí sinh Huỳnh My gây tranh cãi vì thái độ không tốt với giám khảo.

Giữa "bão dư luận" về thái độ của một thí sinh "bật tanh tách" BGK tại một cuộc thi, người hâm mộ liền nhớ đến một phát ngôn thẳng thắn của Mỹ Tâm vào năm 2018. Trước đó, học trò của Mỹ Tâm là Đức Phúc đã gây tranh cãi không ít khi ngồi ghế Giám khảo The Debut. Có mặt tại một buổi họp báo, Mỹ Tâm cũng đã thẳng thắn đưa ra quan điểm bênh vực học trò một cách đầy thuyết phục.

Mỹ Tâm từng tuyên bố: Có giỏi mấy mà làm thí sinh đều phải thua BGK, netizen réo tên thí sinh Hoa hậu Chuyển giới! - Ảnh 4.

Các phát ngôn về cách làm nghề, quan điểm sống của Mỹ Tâm đều gây chú ý bởi được đúc kết qua nhiều năm.

Mỹ Tâm qua đó nhấn mạnh vai trò của BGK: "Họ phải có lí do thì họ mới ngồi ở đó. Giống như có câu nói: 'Phục hay không phục thì họ cũng đã ngồi ở đó rồi!", trước mắt mình hãy tôn trọng chuyện đó đã. Thí sinh bước lên đó mà chê là không được. Thí sinh đã chê thì đừng đi thi, còn bước vào cuộc thi là đã chấp nhận cuộc chơi".

Nữ nghệ sĩ hàng đầu Vpop cũng nói về thái độ của các thí sinh khi đến với chương trình: "Tôi ngồi trên tôi có thể ngó xuống và xem tôi có chọn chị hay không. Còn bây giờ các bạn đi thi mà cứ nói rằng: 'Tôi không phục'. Bạn không phục bạn ngon thì ngồi lên đây đi, không phục thì đi thi làm gì, tự lo bản thân mình đi! Bạn có giỏi mấy đi nữa mà đã bước vô làm thí sinh thì đều phải thua BGK".

Mỹ Tâm tuyên bố: "Có giỏi mấy thì làm thí sinh đều phải thua BGK"

Mỹ Tâm từng tuyên bố: Có giỏi mấy mà làm thí sinh đều phải thua BGK, netizen réo tên thí sinh Hoa hậu Chuyển giới! - Ảnh 6.

Mỹ Tâm từng lên tiếng khi học trò Đức Phúc bị thí sinh không phục khi làm giám khảo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày