Mỹ Tâm từng công khai "nói xấu" đồng nghiệp trên sân khấu, còn "hành" phải răm rắp theo ý mình?

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 28/10/2021

Ai là người bị Mỹ Tâm "hành" đến thế này?

Nếu nói về những "cặp tình nhân" trên sân khấu thì không thể không nhắc đến Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn. Cả hai không ít lần được người hâm mộ "đẩy thuyền" khi có những màn tương tác siêu đáng yêu trên sân khấu. 

Trong liveshow của Hà Anh Tuấn diễn ra vào năm 2018, Mỹ Tâm đã trở thành khách mời đặc biệt xuất hiện trên sân khấu. Ấy thế nhưng, dù là khách mời và đứng giữa hàng nghìn fan của Hà Anh Tuấn nhưng "hoạ mi tóc nâu" cũng không ngại ngần "nói xấu" nam ca sĩ đồng nghiệp.

Clip màn tương tác của Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn tại liveshow

Cụ thể trong phần giao lưu, Mỹ Tâm đã ngỏ ý hát một bài hát mới thay vì những ca khúc song ca mà khán giả đã quen thuộc. Ngay lập tức Hà Anh Tuấn đã có động thái yêu cầu cô nàng ngồi yên để anh làm việc với ban nhạc. 

Trước hành động của bạn diễn, Mỹ Tâm đã gây thích thú khi phản ứng: "Cứ làm như là chồng của mình vậy trời. Ngồi im đó ngồi im đó. Nhưng mà mình cũng ngồi im mới ghê". Phản ứng thay đổi chóng mặt của Mỹ Tâm đã khiến cả khán phòng phấn khích. 

Hà Anh Tuấn khiến Mỹ Tâm bất ngờ khi đứng dậy một mình làm việc với ban nhạc

Nữ ca sĩ tranh thủ "nói xấu" đồng nghiệp

Và có phản ứng gây thích thú khi chịu "nghe lời"

Thỉnh thoảng, cô còn ngoái lại để dễ dàng "nói xấu" đồng nghiệp

Không những thế, dù là khách mời của liveshow nhưng Mỹ Tâm cũng "hành" Hà Anh Tuấn không hề nể nang. Bằng chứng là khi khán giả yêu cầu mang bó hoa đặt ở vị trí khác để dễ dàng nhìn thấy ca sĩ, đích thân Hà Anh Tuấn là người đứng ra xử lý. 

Tuy nhiên, nhân cơ hội này, Mỹ Tâm đã yêu cầu Hà Anh Tuấn để bó hoa trên đàn thay vì để ở vị trí mà anh mong muốn. Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ: "Thông thường thì mình sẽ để ở đó nhưng là Tuấn thì mình phải hành, hành tới hành lui". 

Mỹ Tâm nhân cơ hội để "hành" Hà Anh Tuấn trên sân khấu

Mỹ Tâm từng công khai nói xấu đồng nghiệp trên sân khấu, còn hành phải răm rắp theo ý mình? - Ảnh 7.

Mỹ Tâm - Hà Anh Tuấn được xem là cặp đôi tri kỷ trên sân khấu và luôn được yêu mến bởi những màn tương tác đáng yêu dành cho nhau

Clip và Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm