Mỹ Tâm tiếp tục tự đệm piano, cover một ca khúc nữa trong album vol.9 chiêu đãi fan

Duy Trần, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/07/2018

Trong clip cover ca khúc "Muộn màng là từ lúc", Mỹ Tâm chinh phục người nghe với giọng hát trầm ấm, da diết trên nền piano mộc mạc.

Tối 11/7, Mỹ Tâm đăng tải đoạn video cô vừa đệm đàn vừa thể hiện đầy truyền cảm ca khúc "Muộn màng là từ lúc" như một món quà gửi tặng khán giả. Trên nền piano mộc mạc, giọng hát Mỹ Tâm như những lời tự sự của một người phụ nữ về tình yêu tan vỡ, được trút ra đầy sâu lắng khiến người nghe vô cùng xúc động.

Chỉ ít phút sau khi được đăng tải, đoạn video này đã nhận được đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những khán giả yêu mến giọng hát của "Hoạ mi tóc nâu". Sau khi xem xong clip, không ít người hâm mộ cho rằng bản cover "Muộn màng là từ lúc" còn da diết, nồng nàn hơn so với bản thu âm chính thức. Một khán giả để lại bình luận: "Ngọt ngào quá chị ơi, em rất thích hình ảnh lúc chị vừa đệm đàn vừa hát mộc mạc như vậy".

Mỹ Tâm đệm piano hát live "Muộn màng là từ lúc"

Mỹ Tâm tiếp tục tự đệm piano, cover một ca khúc nữa trong album vol.9 chiêu đãi fan - Ảnh 2.

Nhiều khán giả dành lời khen cho bản cover mộc mạc của Mỹ Tâm trong ca khúc "Muộn màng là từ lúc"

"Muộn màng là từ lúc" là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí nằm trong album Tâm 9 được phát hành vào tháng 12/2017. Với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng và giàu chất thơ, "Muộn màng là từ lúc" nhanh chóng trở thành một trong những ca khúc được yêu mến nhất trong album Tâm 9. MV ca khúc được thực hiện theo phong cách hoạt hoạ đầy mới lạ được Mỹ Tâm cho ra mắt vào giữa tháng 6/2018.

MV "Muộn màng là từ lúc" - Mỹ Tâm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm