Mỹ Tâm chia sẻ dòng trạng thái đậm chất thơ, fan xôn xao thần tượng "thả thính" sản phẩm mới?

Anh Min x Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 28/06/2018

Dòng trạng thái mới của Mỹ Tâm trên trang fanpage chính thức khiến người hâm mộ đưa ra nhiều đồn đoán, hi vọng đây sẽ là dự án âm nhạc tiếp theo mà nữ ca sĩ cho ra mắt sau thành công vang dội từ album "Tâm 9".

Ngày 28/6, trên trang fanpage chính thức, Mỹ Tâm bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Mình đã quen nhau bao lâu? Ranh giới bạn - yêu hiểu thế nào? Dường như rất gần mà rất lạ. Phải bao nhiêu giờ mới đủ cho ta". Kèm theo đó, nữ ca sĩ cũng gắn kèm dòng hashtag #timetoremember (tạm dịch: Thời gian để nhớ lại).

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ. Dưới phần bình luận, một số fan dự đoán rằng 4 câu của dòng trạng thái chính là trích đoạn lời ca khúc mới, còn hashtag có thể là tên ca khúc, album hay thậm chí là một liveshow hoành tráng thời gian tới. Nhiều người còn hóm hỉnh ví đây như một "cơn bão" sắp đổ bộ Vpop đến từ Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm chia sẻ dòng trạng thái đậm chất thơ, fan xôn xao thần tượng thả thính sản phẩm mới? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái Mỹ Tâm đăng tải trên facebook khiến người hâm mộ đưa ra nhiều đồn đoán có thể đây là lời bài hát còn dòng hashtag chính là tên bài hoặc tên dự án mới của nữ ca sĩ trong thời gian tới.

Mỹ Tâm chia sẻ dòng trạng thái đậm chất thơ, fan xôn xao thần tượng thả thính sản phẩm mới? - Ảnh 2.

Các fan rất mong chờ vào sản phẩm mới từ Mỹ Tâm sau thành công vang dội của album "Tâm 9".

"Tâm 9" là album đánh dấu sự trở lại hoành tráng của Mỹ Tâm sau 4 năm kể từ album phòng thu tiền nhiệm. Ngay sau khi ra mắt, các ca khúc trong album gây tiếng vang như "Người hãy quên em đi", "Đừng hỏi em", "Đâu chỉ riêng em",... Đặc biệt, lượng đĩa "Tâm 9" được bán ra cũng đã làm nên kỉ lục mới của Vpop với hơn 20 ngàn bản.

Chính vì thế, việc Mỹ Tâm bất ngờ úp mở bằng một dòng trạng thái đặc biệt như vậy khiến người hâm mộ vô cùng hào hức, chờ mong nữ ca sĩ sẽ sớm tung sản phẩm mới trong thời gian gần.

Mỹ Tâm chia sẻ dòng trạng thái đậm chất thơ, fan xôn xao thần tượng thả thính sản phẩm mới? - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người mẹ mất 3 con trong vụ lở núi Trà Leng: 'Sữa căng tức mà con không còn'

    Sau tiếng nổ lớn, nửa quả núi đổ sập xuống san lấp cả ngôi làng. Chị Trần Thị Diệu (29 tuổi, ở thôn 1 Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) mất cùng lúc 3 đứa con. Chị bồng đứa con gái trên tay vừa chạy vừa khóc.
  • Đọc thêm