Mỹ Tâm phô diễn body làm rõ tin đồn mang thai, thẳng thắn trên livestream: "Có em bé là chuyện vui, không việc gì phải giấu"

Ngọc Trinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:27 25/08/2020

Giữa tin đồn mang thai, Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, Mỹ Tâm đã livestream chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai. Theo đó, nữ ca sĩ hoàn toàn phủ nhận chuyện có bầu. Mỹ Tâm cho biết bức ảnh lộ bụng to là do cô tăng cân trong những ngày nghỉ dịch chứ không phải vì mang thai như lời đồn. 

Cô nhấn mạnh: "Có em bé là tin vui, không có việc gì phải giấu. Tôi mà muốn giấu thì không ai tìm ra được đâu. Dạo gần đây tôi có tăng cân thật chứ không bầu 4-5 tháng như mọi người đồn. Có tin vui tôi sẽ tự thông báo, không cần đồn đoán. Người ta muốn còn không có, huống chi phải giấu". Không chỉ thế, ngay trên livestream cô cũng cởi áo khoác ngoài để phô diễn trọn body, vòng eo thon gọn để dập tan tin đồn mang thai. 

Mỹ Tâm phô diễn body làm rõ tin đồn mang thai, thẳng thắn trên livestream: Có em bé là chuyện vui, không việc gì phải giấu - Ảnh 2.

Mỹ Tâm phủ nhận tin mang bầu.

Mỹ Tâm khoe cận eo thon.

Mỹ Tâm: Tôi muốn giấu tin vui thì không ai biết được đâu!

Mỹ Tâm: Có em bé là chuyện vui, không gì phải giấu

Không chỉ thế, Mỹ Tâm còn lên tiếng nhắc về Mai Tài Phến: "Sự việc lần này tôi phải xin lỗi Mai Tài Phến vì bạn ấy bất ngờ bị lôi vào việc này. Các bạn quan tâm đến Mỹ Tâm thì biết Mỹ Tâm thôi, đừng quan tâm thêm người khác. Sau này Mai Tài Phến có dự án gì tôi cũng xung phong tham gia".

Nữ ca sĩ nhún nhảy, khoe vòng eo để chứng minh không mang bầu.

Mỹ Tâm phô diễn body làm rõ tin đồn mang thai, thẳng thắn trên livestream: Có em bé là chuyện vui, không việc gì phải giấu - Ảnh 7.

Cô khoe luôn body hiện tại trên sóng livestream.

Ảnh, clip: Chụp màn ảnh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm