Mỹ Tâm bất ngờ tổ chức show tại Hà Nội

PV, Theo VTV 12:00 16/09/2022

Liveshow Tri âm của Mỹ Tâm sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 5/11/2022 tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.

Mỹ Tâm bất ngờ tổ chức show tại Hà Nội - Ảnh 1.

Mỹ Tâm đã vừa công bố thông tin tổ chức liveshow Tri âm tại Hà Nội ngày 5/11/2022 tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội sau 2 lần bị hoãn do dịch COVID-19. Được công bố đầy bất ngờ, người hâm mộ của Mỹ Tâm đều bày tỏ niềm vui chờ đón. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn tiết lộ đây sẽ là liveshow có quy mô lớn nhất của cô từ trước đến giờ.

Trước đó, trong đêm mở bán đầu tiên hồi năm 2021, nhiều khán giả đã thức đêm để tìm kiếm hơn 10,000 vé của show trong 1 giờ đồng hồ khiến hệ thống gần như tê liệt. Tuy nhiên, dù đã được chuẩn bị tới hơn 80% nhưng trước tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp và "nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ lúc nào", để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng, Mỹ Tâm và Công ty của mình đã có quyết định dứt khoát dời lịch diễn của liveshow Tri âm tại Hà Nội.

Mỹ Tâm nói "chương trình bắt đầu như thế nào thì sẽ kết thúc như vậy". Về các ca khúc, cô sẽ hát khoảng 25-30 bài là hit của mình qua từng giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp âm nhạc. Danh sách khách mời cũng không thay đổi. Bên cạnh 15 nghìn vé đã bán ra từ đầu năm 2021, Mỹ Tâm cho phát hành thêm một số lượng vé nhất định để đáp ứng nhu cầu của các fan.

Liveshow Tri âm tại sân vận động Mỹ Đình Hà Nội sẽ kết hợp giữa ánh sáng, âm nhạc và không khí sôi động giữa hàng chục ngàn khán giả, gợi nhớ lại những cảm xúc và kỷ niệm khó quên sau gần 2 thập kỷ qua sau liveshow Yesterday & now tại đây.

Liveshow Tri âm đầu tiên diễn ra tháng 4/2021 tại sân vận động Phú Thọ đã giúp Mỹ Tâm ghi thêm dấu ấn cho một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc. Các ngôi sao Quang Dũng, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy, Nam Cường... cũng đến xem ủng hộ đàn chị.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14