Mỹ nhân phim Trung bị mắng chỉ vì quá chăm chỉ: Đàm Tùng Vận vẫn chưa thảm bằng cái tên bị đuổi cổ thẳng thừng

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 20:01 20/04/2023

Đàm Tùng Vận và những mỹ nhân này từng gặp chỉ trích vì... quay phim chăm quá.

Nghe có vẻ vô lý quá nhỉ? Thế nhưng quả thật, những mỹ nhân Hoa ngữ sau đây đã và đang nhận về nhiều chỉ trích từ khán giả chỉ vì siêng năng đóng phim. Vì quá năng nổ, tích cực "kiếm job" mà lịch trình của các nàng bị xung đột, gây ảnh hưởng đến bạn diễn và đoàn phim.

Trần Đô Linh

"Ác nữ" Thiên Hoan của Trường Nguyệt Tẫn Minh đã từ bỏ công việc hàng không vũ trụ để theo đuổi diễn xuất, và từng gặp nhiều lời bàn tán không hay vì quá chăm chỉ. Năm 2022, Trần Đô Linh gây xôn xao khi nhận đến 7 dự án phim với các vai chính - phụ khác nhau, bao gồm 4 vai nữ chính ở Liên Hoa Lâu, Đại Đường Địch Công Án, Đông Tà Tây Độc Cô Châu, 2 vai nữ phụ trong Trường Nguyệt Tẫn MinhHồ Yêu Tiểu Hồ Nương, và 1 vai khách mời trong Nhất Niệm Quan Sơn.

Mỹ nhân phim Trung bị mắng chỉ vì quá chăm chỉ: Đàm Tùng Vận vẫn chưa thảm bằng cái tên bị đuổi cổ thẳng thừng - Ảnh 1.

Việc nhận quá nhiều phim trong 1 năm gây nên nhiều tranh cãi. Một số cho rằng Trần Đô Linh sẽ bị phân tâm, diễn không tròn trịa và bị phân tán khả năng. Thế nhưng số khác cũng cho rằng nhiều vai là phụ, là cơ hội để trau dồi diễn xuất. Gần đây, vai phản diện trong Trường Nguyệt Tẫn Minh đã chứng tỏ cô nàng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Mỹ nhân phim Trung bị mắng chỉ vì quá chăm chỉ: Đàm Tùng Vận vẫn chưa thảm bằng cái tên bị đuổi cổ thẳng thừng - Ảnh 2.

Tống Tổ Nhi

"Tiểu Chương Bá Chi" gần đây trở thành đề tài bị chỉ trích khi nhận nhiều phim cùng lúc. Trong lúc đang quay Khom Lưng cùng Lưu Vũ Ninh, Tống Tổ Nhi bị "bắt quả tang" nhận thêm một phim nữa là Chế Tạo Gian Nan, đóng với Trương Tân Thành.

Mỹ nhân phim Trung bị mắng chỉ vì quá chăm chỉ: Đàm Tùng Vận vẫn chưa thảm bằng cái tên bị đuổi cổ thẳng thừng - Ảnh 3.

Thêm vào đó, việc đoàn phim Khom Lưng ưu ái cho nữ chính cũng khiến tranh cãi dâng cao. Đoàn phim đã phải dời địa điểm quay đến cùng chỗ với Chế Tạo Gian Nan để Tống Tổ Nhi thuận tiện "bay qua bay lại", dẫn đến việc nữ phụ Khổng Tuyết Nhi phải hủy lịch trình đi show để theo kịp nữ chính. Tự tiện nhận nhiều dự án đã đáng chê, giờ đây Tống Tổ Nhi còn khiến bạn diễn "mất job" thì công chúng phẫn nộ cũng là điều dễ hiểu.

Mỹ nhân phim Trung bị mắng chỉ vì quá chăm chỉ: Đàm Tùng Vận vẫn chưa thảm bằng cái tên bị đuổi cổ thẳng thừng - Ảnh 4.

Đàm Tùng Vận

Sau Quy lộ cực thành công, Đàm Tùng Vận tiếp tục nhận thêm dự án mới Em Đẹp Hơn Ánh Sao đóng với Hứa Khải. Thế nhưng phim vừa khai máy, cô đã bị khán giả chỉ trích. Theo Sohu, bộ phim khai máy được 27 ngày thì nữ diễn viên đã nghỉ quay đến 16 ngày. Về lý do vắng mặt nhiều như vậy, Đàm Tùng Vận được cho là đang bận ghi hình một bộ phim khác nữa, đó là dự án điện ảnh Tạm Biệt Lý Khả Nhạc. Vì lẽ đó, lần đầu tiên Đàm Tùng Vận gặp làn sóng chỉ trích dữ dội, đa phần đến từ fan của Hứa Khải.

Mỹ nhân phim Trung bị mắng chỉ vì quá chăm chỉ: Đàm Tùng Vận vẫn chưa thảm bằng cái tên bị đuổi cổ thẳng thừng - Ảnh 5.

Nhiều khán giả bất bình, tức giận khi Đàm Tùng Vận "một chân đạp hai thuyền", khiến đoàn phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao bị ảnh hưởng. Chưa dừng lại ở đó, việc Đàm Tùng Vận "mất tích" nhiều ngày làm cho Hứa Khải phải đóng với thế thân, cố gắng hết sức để theo kịp tiến độ quay. Hiện tại, Đàm Tùng Vận được cho là đã dành toàn tâm toàn ý cho dự án ngôn tình - xã hội này thay vì chăm chỉ nhận 2-3 "job".

Mỹ nhân phim Trung bị mắng chỉ vì quá chăm chỉ: Đàm Tùng Vận vẫn chưa thảm bằng cái tên bị đuổi cổ thẳng thừng - Ảnh 6.

Dương Mịch

Nhắc đến trường hợp thê thảm vì chăm chỉ đi làm thì Dương Mịch phải là mỹ nhân số 1. "Tam nương liều chết" của Cbiz đã có không ít lần xung đột lịch trình và phải trả giá, nhưng sau cùng chưa biết rút kinh nghiệm. Còn nhớ vào thuở mới vào nghề, Dương Mịch từng tham gia phim Tìm Kiếm của Trần Khải Ca và bị bà xã của ông - minh tinh Trần Hồng tống cổ khỏi dự án. Lý do là bởi khi ấy, nàng tiểu hoa nhận 5 phim một lúc và liên tục đi quay trễ.

Mỹ nhân phim Trung bị mắng chỉ vì quá chăm chỉ: Đàm Tùng Vận vẫn chưa thảm bằng cái tên bị đuổi cổ thẳng thừng - Ảnh 7.

Cũng cùng năm đó, Dương Mịch lại có cơ hội điện ảnh lớn - Huyết Yến của Lục Xuyên. Về sau, nữ diễn viên tiếp tục "lỡ duyên" và bị thay thế, lý do là bởi cô bận quay Hổ Phù truyền kỳ. Rồi sau 10 năm, một lần nữa Dương Mịch "ngựa quen đường cũ" khi vừa quay Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vừa nhận lời đi show, để rồi bất ngờ bị chấn thương khiến công đoạn quay phim bị ảnh hưởng. Gần đây nhất, Dương Mịch đóng Cáp Nhĩ Tân 1944 và lại tiếp tục xin nghỉ để đi show, khiến dư luận không khỏi quan ngại.

Mỹ nhân phim Trung bị mắng chỉ vì quá chăm chỉ: Đàm Tùng Vận vẫn chưa thảm bằng cái tên bị đuổi cổ thẳng thừng - Ảnh 8.
Mỹ nhân phim Trung bị mắng chỉ vì quá chăm chỉ: Đàm Tùng Vận vẫn chưa thảm bằng cái tên bị đuổi cổ thẳng thừng - Ảnh 9.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm