Mỹ nhân Hàn kể lại câu chuyện gây bão: Bí mật hẹn hò, nữ idol ngã ngửa vì biết bạn trai lén lút với cô bạn cùng nhóm

ON, Theo Helino 16:14 05/03/2019

Mỹ nhân nóng bỏng Subin (Dal Shabet) chia sẻ câu chuyện kịch tính không kém gì phim truyền hình về chuyện tình yêu trong giới idol Kpop.

Trong chương trình "Dating DNA Laboratory X" vừa phát sóng, mỹ nhân nóng bỏng Subin (Dal Shabet) đã kể lại câu chuyện về chuyện tình tay 3 oái oăm trong giới idol Kpop và ngay lập tức gây bão mạng xã hội. Cụ thể sau khi nghe một thực tập sinh kể lại câu chuyện bị bạn trai "cắm sừng" trong quá trình chuẩn bị debut, Subin đã vô cùng bức xúc và cũng nhân đây chia sẻ câu chuyện oái oăm không kém.

"Một ngày nọ, người bạn idol của tôi nói rằng cô ấy đã có bạn trai. Cô ấy liên tục khen ngợi, khẳng định anh ta là một chàng trai tuyệt vời. Và rồi cô ấy giới thiệu bạn trai cho các thành viên cùng nhóm. Hóa ra vào thời điểm này, anh ta cũng đang lén lút hẹn hò với chính thành viên khác trong nhóm", Subin bức xúc kể lại.

Mỹ nhân Hàn kể lại câu chuyện gây bão: Bí mật hẹn hò, nữ idol ngã ngửa vì biết bạn trai lén lút với cô bạn cùng nhóm - Ảnh 1.

Đây chính là câu chuyện đặc trưng và thực tế nhất về trường hợp "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân". Câu chuyện oái oăm không khác gì phim truyền hình này đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Netizen cũng tranh luận nhiệt tình về việc con gái nên cảnh giác mọi lúc mọi nơi, kể cả bạn thân nhất của mình trong tình yêu đôi lứa.

Mỹ nhân Hàn kể lại câu chuyện gây bão: Bí mật hẹn hò, nữ idol ngã ngửa vì biết bạn trai lén lút với cô bạn cùng nhóm - Ảnh 2.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm