Người đẹp "Mỹ nhân ngư" dùng dao đâm chồng bị tố làm kẻ thứ 3 trơ trẽn, phá hoại gia đình người khác

Nhã An, Theo Helino 22:58 25/10/2018

Vợ cũ của chồng Trương Vũ Kỳ - nữ diễn viên đóng vai phản diện trong "Mỹ Nhân Ngư" - đã lên tiếng tố cáo cô khi xưa lén qua lại với người tình trong lúc "vợ cả" vắng nhà.

Trang Sina đưa tin, Trương Vũ Kỳ - người đẹp "Mỹ Nhân Ngư" tiếp tục vướng vào bê bối tình ái mới với người chồng cũ Viên Ba Nguyên. Người đứng ra "bóc phốt" cô không phải ai khác chính là vợ cũ của Viên Ba Nguyên tên Cát Hiểu Thiến.

Người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng bị tố làm kẻ thứ 3 trơ trẽn, phá hoại gia đình người khác - Ảnh 1.

Theo Cát Hiểu Thiến cho biết, năm đó hai vợ chồng cô vẫn đang ổn định và ở bên cạnh nhau. Tuy nhiên, lợi dụng lúc cô vắng nhà, Trương Vũ Kỳ lén đến nhà và sống cùng Viên Ba Nguyên như vợ chồng. Căn nhà mà cả 3 người cùng ở là Tư Nam Công Quán - nơi ở gây tranh cãi suốt khoảng thời gian Trương Vũ Kỳ ly hôn với Viên Ba Nguyên vì tưởng rằng đây là nhà riêng của anh nhưng thực chất đây chỉ là nhà thuê. Sau đó, khi Cát Hiểu Thiến trở về, Trương Vũ Kỳ mới nhanh nhanh chóng chóng rời đi. Những chia sẻ của vợ cũ Viên Ba Nghiên khiến dân tình đồng loạt cho rằng, Trương Vũ Kỳ chính là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người khác.

Người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng bị tố làm kẻ thứ 3 trơ trẽn, phá hoại gia đình người khác - Ảnh 2.

Những tin nhắn từ phía Cát Hiểu Thiến phơi bày sự thật năm đó

Nguồn tin còn cho biết thêm, căn nhà gây tranh cãi của Viên Ba Nguyên thực chất không phải do anh thuê mà là do Cát Hiểu Thiến bỏ tiền ra thuê.

Người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng bị tố làm kẻ thứ 3 trơ trẽn, phá hoại gia đình người khác - Ảnh 3.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cánh phóng viên đã liên lạc với Trương Vũ Kỳ nhưng đầu dây bên kia chỉ có phản hồi: "Tín hiệu không tốt, không thể liên lạc được" sau đó dập máy. Chính vì vậy, không thể xác minh được thông tin mà phía vợ cũ Viên Ba Nguyên đưa ra có chính xác hay không.

Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên đã đâm đơn ly dị cách đây 1 tháng sau khi thông tin nữ diễn viên "Mỹ Nhân Ngư" dùng dao đâm chồng để lại vết thương 1cm trên vai Viên Ba Nguyên. Phía Trương Vũ Kỳ kịch liệt phủ nhận thông tin trên, chỉ nói rằng cả hai có xô xát nhưng không đến mức cầm dao đâm chồng. Đôi vợ chồng hiện tại đã có cặp sinh đôi 1 trai 1 gái vừa tròn 1 tuổi.

Người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng bị tố làm kẻ thứ 3 trơ trẽn, phá hoại gia đình người khác - Ảnh 4.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm