Hôn nhân kiểu mẫu Vbiz tan vỡ vì lùm xùm "tiểu tam": Người ngậm ngùi thừa nhận, kẻ trốn tránh đến cùng!

Mr.X, Theo Helino 17:17 25/10/2018

Nhiều cuộc hôn nhân trong showbiz Việt tan vỡ đều dính tới tin đồn "người thứ 3".

Chuyện Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy tan vỡ sau 16 năm gắn bó lại là một minh chứng nữa cho việc không có gì tồn tại bền vững, đặc biệt là trong showbiz từ tình bạn đến tình yêu. Khán giả dù ngưỡng mộ đến đâu cũng đã không ít lần tiếc ngùi ngụi khi thấy thần tượng của mình kết thúc những cuộc hôn nhân kiểu mẫu, vượt qua biết bao sóng gió, thử thách, bên nhau hơn chục năm,.. chỉ bằng một lá đơn ly hôn. Và tất cả những lần đó, một câu hỏi đặt ra là lý do gì khiến sự gắn kết bền vững ấy có thể rạn nứt, phải chăng có người thứ 3 xuất hiện? Trước nghi vấn này, có nghệ sĩ thẳng thắn thừa nhận, người lại úp mở nửa vời, người kiến quyết phủ nhận.

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận Quang Huy có mối quan hệ khác

Sau khi chính thức thừa nhận chuyện ly hôn, trên một số diễn đàn, mạng xã hội, tin đồn Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy tan vỡ vì có sự xuất hiện của người thứ 3 lan truyền một cách chóng mặt.

Trước nghi vấn này, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức xác nhận. Cụ thể trong đoạn hội thoại do một trang chuyên bàn chuyện showbiz chia sẻ, nữ ca sĩ cho biết: "Đúng là trong thời gian hai bên căng thẳng, anh Huy có mối quan hệ khác. Nhưng Quỳnh Anh đã giải quyết nội bộ gia đình và không muốn làm lớn chuyện để giữ sự bình yên cho các con. Quỳnh Anh không muốn hai bé vì chuyện người lớn mà tổn thương. Vì thế, Quỳnh Anh mong rằng các bạn sẽ không tiếp tục đưa tin về chuyện này nữa"Phạm Quỳnh Anh cho biết dù đã chia tay nhưng cô và chồng cũ là đạo diễn Quang Huy sẽ cùng nhau chăm sóc tốt nhất cho hai con chung.

Hôn nhân kiểu mẫu Vbiz tan vỡ vì lùm xùm tiểu tam: Người ngậm ngùi thừa nhận, kẻ trốn tránh đến cùng! - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh thừa nhận Quang Huy có mối quan hệ khác giữa thời điểm vợ chồng cô xảy ra lục đục.

Hà Hồ úp mở việc "có phiền phức" xuất hiện khi sắp chạm tới hạnh phúc

2014 Hà Hồ - Cường Đô La cũng chính thức nói lời chia tay. Trong số những bóng hồng gắn bó với Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà là mối tình lâu dài nhất. Họ đăng ký kết hôn khi nữ ca sĩ sinh con đầu lòng nhưng chưa bao giờ tổ chức lễ cưới. Đầu năm 2014, Cường Đô la còn ngỏ lời cầu hôn vợ ngay trên trang cá nhân. Đến cuối năm, họ bất ngờ tuyên bố chia tay, kết thúc 8 năm bên nhau. 

Thời điểm đó, đã có nhiều thông tin cho rằng, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la chia tay vì Cường Đô la có “người mới”. Trong một bài phỏng vấn cuối năm 2014, chia sẻ với truyền thông, khi được hỏi có nên tin đàn ông không, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn: “Có dại quá không khi phải tin đàn ông? Tôi không tin đàn ông nhưng tôi hy vọng vào họ. Và mình nên tin vào chính bản thân mình thì đúng hơn, rằng, tôi đã sống tốt đẹp với anh là thế, anh may mắn gặp được tôi rồi, bởi vì tôi thú vị đấy, còn nếu anh có lầm lỗi gì thì anh ráng chịu, tôi không thể giúp anh sửa lỗi được. Đó là cái cách tôi nghĩ về đàn ông để cho dễ thở”.

Hôn nhân kiểu mẫu Vbiz tan vỡ vì lùm xùm tiểu tam: Người ngậm ngùi thừa nhận, kẻ trốn tránh đến cùng! - Ảnh 2.

Sau ly hôn, nhiều lần Hà Hồ úp mở về việc từng trải qua nhiều tổn thương trong chuyện tình yêu 7 năm. Công chúng không khỏi nghi ngờ cô đang nhắc đến việc Cường Đô La từng bị đồn đoán có người thứ 3.

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ: "Cuộc sống của mình luôn ở trong một tình trạng là chưa bao giờ hạnh phúc được kéo dài. Khi mình vừa chạm đến điều gì thì y rằng sẽ có một phiền phức xảy ra làm mình phải mất công giải quyết". Hồ Ngọc Hà cũng ngầm thừa nhận, thời điểm cuối năm 2014, cô và Cường Đô la đang có trục trặc nhưng cô vẫn chưa có quyết định về chuyện tình 7 năm của mình.

Thời điểm đó, cũng có nhiều thông tin còn cho rằng, Cường Đô la đã "qua lại" với Võ Hoàng Yến khiến Hồ Ngọc Hà không thể tha thứ. Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến đã phủ nhận thông tin trên. Sau đó, một đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa Võ Hoàng Yến và Cường Đô la cũng đã được công khai để chứng mình hai người hoàn toàn trong sạch.

Việt Anh ly hôn vợ giữa thời điểm "phim giả tình thật" với Lý Nhã Kỳ

Năm 2009, Việt Anh tham gia bộ phim "Gió nghịch mùa" và là cặp tình nhân rất ăn ý với kiều nữ Lý Nhã Kỳ. Những cảnh quay tình tứ của cả hai đã thổi lên tin đồn "phim giả tình thật". Chưa dừng ở đó, cặp đôi còn bị đồn có clip "giường chiếu" trong ngôi nhà được thuê làm bối cảnh quay phim. Cùng thời điểm đó, Việt Anh ly hôn vợ, một nữ phóng viên đã sinh cho Việt Anh một đứa con kháu khỉnh. Gia đình Việt Anh thời điểm đó khiến nhiều người ngưỡng mộ. Điều này càng khiến cho lời đồn thổi Lý Nhã Kỳ là người thứ ba phá vỡ hôn nhân của Việt Anh. Tuy nhiên, mỹ nhân họ Lý đã thẳng thắn phủ nhận tin đồn với Việt Anh cũng như khẳng định cô không phải là nguyên nhân đẫn đến cuộc ly hôn của vợ chồng anh.

Hôn nhân kiểu mẫu Vbiz tan vỡ vì lùm xùm tiểu tam: Người ngậm ngùi thừa nhận, kẻ trốn tránh đến cùng! - Ảnh 3.

Giữa thời điểm vợ chồng Việt Anh ly hôn, Lý Nhã Kỳ vẫn bị cho là nguyên nhân chính. Sau đó, nữ diễn viên đã thẳng thắn phủ nhận.

Dương Cẩm Lynh phủ nhận chia tay chồng vì có người thứ 3

Tháng 9/2018, Dương Cẩm Lynh xác nhận đã chia tay chồng và cùng con trai dọn ra ở riêng khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó cô và chồng luôn chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên con trai hơn 1 tuổi khiến nhiều người ghen tỵ. Cặp đôi đã trải qua rất nhiều sóng gió, dù chưa kết hôn nhưng vẫn khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. 

Nữ diễn viên phim "Mặt nạ máu" cho hay sự việc đã xảy ra cách đó khoảng 3 tháng. Nguyên nhân cô và chồng đi đến quyết định chia tay là do không thể dung hòa những bất đồng quan điểm trong cuộc sống hôn nhân. 

Hôn nhân kiểu mẫu Vbiz tan vỡ vì lùm xùm tiểu tam: Người ngậm ngùi thừa nhận, kẻ trốn tránh đến cùng! - Ảnh 4.

Dương Cẩm Lynh cũng đối diện với những lời đồn rạn nứt hôn nhân do người thứ 3.

Giữa thời điểm cuộc hôn nhân gắn bó nhiều năm này xảy ra đổ vỡ, công chúng đặt nhiều hoài nghi cho rằng lý do không đơn giản chỉ vì bất đồng thông thường. Nhiều người còn không ngần đại đặt nghi vấn có kẻ thứ 3 xuất hiện làm gia đình Dương Cẩm Lynh đi đến kết thúc. Xong, nữ diễn viên này không ngần ngại khẳng định, không có chuyện vợ chồng mình chia tay vì người thứ 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm