Clip: Trọn vẹn đoạn ghi âm của Phạm Quỳnh Anh khi xác nhận Quang Huy có người thứ ba

Linh San, Theo Helino 14:25 25/10/2018

Giọng nói điềm tĩnh nhưng không giấu nổi sự buồn bã của Phạm Quỳnh Anh khi xác nhận chuyện Quang Huy có mối quan hệ khác làm ai nấy vô cùng thương cảm và xót xa.

Sau nhiều đồn đoán, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xác nhận Quang Huy có mối quan hệ khác trong thời gian hai vợ chồng gặp trục trặc tình cảm. Thông tin này lập tức gây chấn động cộng đồng mạng. Nguyên nhân là bởi tin đồn Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy chia tay vì lý do người thứ ba từ lâu đã râm ran trên mạng xã hội.

Trong đoạn hội thoại đang nhận được vô số sự chú ý, việc Quang Huy có "quan hệ ngoài luồng" được chính Phạm Quỳnh Anh lên tiếng tiết lộ. Nữ ca sĩ chia sẻ bằng giọng nói nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Dù quyết định chia tay đã được cả hai đồng thuận từ khá lâu nhưng khi nhắc đến việc Quang Huy có mối quan hệ khác, Phạm Quỳnh Anh vẫn không giấu nổi sự buồn bã. Phía dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ liên tục bày tỏ sự xót xa cho Phạm Quỳnh Anh cũng như tiếc nuối khi mối tình từng được bao khán giả ngưỡng mộ đã đi đến hồi kết.

Clip: Phạm Quỳnh Anh tiết lộ việc Quang Huy có mối quan hệ khác bằng giọng nói buồn bã (Nguồn voice: Bí mật showbiz)

Clip: Trọn vẹn đoạn ghi âm của Phạm Quỳnh Anh khi xác nhận Quang Huy có người thứ ba - Ảnh 2.

"Đúng là trong thời gian hai bên căng thẳng, anh Huy có mối quan hệ khác. Nhưng Quỳnh Anh đã giải quyết nội bộ gia đình và không muốn làm lớn chuyện để giữ sự bình yên cho các con. Quỳnh Anh không muốn hai bé vì chuyện người lớn mà tổn thương. Vì thế, Quỳnh Anh mong rằng các bạn sẽ không tiếp tục đưa tin về chuyện này nữa" - giọng ca "Điều gì đến sẽ đến" xót xa cho biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm