Tiếp tục drama chị em nhà Kim: Hết chị gái bị "cắm sừng", lại đến Kylie Jenner phát hiện bạn trai ngoại tình?

Mr.X, Theo Helino 16:09 01/03/2019

Một số trang tin tức đăng tải việc Travis scott và Kylie jenner tranh cãi nảy lửa về vấn đề ngoại tình, đây được cho là lý do phía sau việc nam rapper huỷ show hôm 28/2.

Cả tuần qua, làng giải trí Hollywood được phen chấn động vì vụ Khloe Kardashian bị bạn trai Tristan Thompson "cắm sừng". Đáng nói, người lén lút quan hệ với anh này lại chính là người mẫu Jordyn Woods - cô bạn thân nhất của Kylie Jenner. Kylie Jenner sau đó bị đồn đuổi bạn thân nhất khỏi nhà.

Tuy nhiên vào hôm 28/2, rapper Travis Scott thông báo hủy show nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn AstroWorld của mình ở Buffalo. Chàng rocker này lấy lý do bị dị ứng thời tiết, sức khoẻ không đảm bảo và hẹn gặp khán giả vào một dịp khác. Tuy nhiên, nhiều trang truyền thông khẳng định nguyên nhân phía sau phức tạp hơn rất nhiều. Cụ thể, cô bạn gái Kylie Jenner phát hiện nam nghệ sĩ ngoại tình, đôi tình nhân nổi tiếng thậm chí tranh cãi lớn về việc bị phản bội vì có "tiểu tam" xuất hiện giữa mối quan hệ. Dân tình hiện giờ đang dậy sóng vì hết cô chị Khloe lại đến Kylie bị "cắm sừng".

Tiếp tục drama chị em nhà Kim: Hết chị gái bị cắm sừng, lại đến Kylie Jenner phát hiện bạn trai ngoại tình? - Ảnh 1.

Rộ tin Travis scott và Kylie jenner tranh cãi nảy lửa về vấn đề ngoại tình. Đây được cho là lý do phía sau việc nam rapper huỷ show

Tuy nhiên, phía đại diện của Travis Scott lập tức phủ nhận thông tin này. "Scott không phản bội và cũng không có cuộc cãi nhau nào với Jenner về việc đó", nguồn tin tiết lộ. Trong khi đó, đại diện của Jenner từ chối chia sẻ.

Tiếp tục drama chị em nhà Kim: Hết chị gái bị cắm sừng, lại đến Kylie Jenner phát hiện bạn trai ngoại tình? - Ảnh 2.

Travis Scott và Kylie Jenner bắt đầu hẹn hò từ năm 2017, họ "về chung một nhà" sau khi có một cô con gái đáng yêu. Cuộc sống hôn nhân của đôi nghệ sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tiếp tục drama chị em nhà Kim: Hết chị gái bị cắm sừng, lại đến Kylie Jenner phát hiện bạn trai ngoại tình? - Ảnh 3.

Travis Scott trước đó cũng bị đồn đoán ngoại tình thời điểm Kylie Jenner đang mang thai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm