Tỷ phú 22 tuổi Kylie Jenner khoe body bốc lửa trên bìa tạp chí, tiết lộ phương pháp lột xác mà không cần "dao kéo"

ON, Theo Helino 12:50 20/02/2019

Kylie Jenner đáp trả khá "gắt" về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ và kết hôn với bạn trai Travis đình đám.

Tối ngày 19/2, PAPER Magazine cùng loạt trang tin tức People, Usmagazine tung ra bộ hình tạp chí siêu nóng bỏng của nữ tỷ phú 22 tuổi Kylie Jenner. Hết diện những bộ đồ khiêu khích, bó sát cho đến chỉ quấn khăn tắm, Kylie khoe trọn vẹn những đường cong bốc lửa. Cũng nhân dịp lên tạp chí, nữ tỷ phú trẻ tuổi đã chính thức lên tiếng về nghi vấn lột xác nhờ "dao kéo" - vấn đề khiến cô nàng bị "réo gọi" suốt bao nhiêu năm qua và tin đồn bí mật kết hôn với Travis Scott.

Tỷ phú 22 tuổi Kylie Jenner khoe body bốc lửa trên bìa tạp chí, tiết lộ phương pháp lột xác mà không cần dao kéo - Ảnh 1.

Phỏng vấn với tạp chí PAPER Magazine, Kylie Jenner cương quyết khi nói đến tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hoàn toàn diện mạo: "Mọi người nghĩ rằng tôi đã 'dao kéo' toàn bộ để thay đổi cấu trúc mặt, tuy nhiên đây là điều hoàn toàn sai sự thật. Tôi đã thật sự hoảng sợ! Tôi sẽ không bao giờ làm thế. Mọi người không hiểu rằng một mái tóc đẹp, lớp trang điểm và tiêm filler có thể thay đổi tất cả".

Trong khi các thành viên trong gia đình Kardashian đều không thoải mái khi bị nhắc đến filler, Kylie lại thừa nhận: "Đúng là nhờ filler. Tôi không phủ nhận điều đó". "Vào năm 15 tuổi, tôi cảm thấy vô cùng bất an vì đôi môi của mình. Tôi có một đôi môi rất nhỏ. Như lúc trao nụ hôn đầu tiên với người ấy, chàng trai sẽ nói với tôi rằng, 'Anh nghĩ rằng em hôn không giỏi vì môi em nhỏ quá'. Tôi đã nghĩ về chuyện đó rất nhiều", mỹ nhân chia sẻ chuyện bơm môi trong quá khứ.

Sau này khi trở thành nhà sáng chế ra hàng loạt sản phẩm làm đẹp, Kylie đã nhờ đến lớp make up để cải thiện ngoại hình. Cô thậm chí còn rút lớp filler và chỉ muốn sống một cách tự nhiên, thoải mái hơn sau khi con gái Stormi của cô ra đời. Hiện giờ, Kylie vẫn tiếp tục bơm filler song khá điều độ, không sử dụng quá nhiều như xưa.

Tỷ phú 22 tuổi Kylie Jenner khoe body bốc lửa trên bìa tạp chí, tiết lộ phương pháp lột xác mà không cần dao kéo - Ảnh 3.
Tỷ phú 22 tuổi Kylie Jenner khoe body bốc lửa trên bìa tạp chí, tiết lộ phương pháp lột xác mà không cần dao kéo - Ảnh 4.

Nói về tin đồn kết hôn bí mật với bạn trai Travis, Kylie Jenner phủ nhận hoàn toàn. Cô khẳng định hai người còn chưa đính hôn nữa là kết hôn. "Tôi sẽ tự mình thông báo cho mọi người (khi chúng tôi kết hôn)", Kylie nói với tạp chí PAPER.

Tỷ phú 22 tuổi Kylie Jenner khoe body bốc lửa trên bìa tạp chí, tiết lộ phương pháp lột xác mà không cần dao kéo - Ảnh 5.

Nguồn: PAPER Magazine, People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm