Được bạn trai tặng món quà siêu lãng mạn, Kylie Jenner là nhân vật bị GATO nhiều nhất Valentine năm nay!

Tee, Theo Helino 11:38 14/02/2019

Cả thế giới vào mà xem Kylie Jenner vừa được bạn trai tặng gì này!

Valentine là dịp mà các cặp đôi rủ nhau khoe tình yêu hạnh phúc, trong khi các F.A thì than trời vì ghen tị. Và Kylie Jenner hẳn là cô gái bị GATO nhiều nhất Valentine năm nay vì cô nàng vừa nhận được món quà lãng mạn hết sức từ chàng bạn trai Travis Scott. Đó là một "lối đi tình yêu" được chàng rapper dựng nên bằng những bông hoa hồng tạo thành hình trái tim, phía dưới còn có những ngọn nến lung linh dẫn đưa Kylie vào trái tim Travis.

Travis Scott tặng cho Kylie Jenner "lối đi tình yêu" nhân dịp Valentine

Được bạn trai tặng món quà siêu lãng mạn, Kylie Jenner là nhân vật bị GATO nhiều nhất Valentine năm nay! - Ảnh 2.

Món quà vô cùng lãng mạn này hẳn sẽ khiến nhiều F.A ghen tị với Kylie Jenner!

Đây là ngày lễ Valentine thứ hai của cặp đôi. Năm ngoái, Travis Scott cũng tặng bạn gái món quà vô cùng hoành tráng. Anh đã cho rải khắp nhà Kylie những bông hoa hồng tươi và nến, kể cả trên những bậc cầu thang. Kylie đã rất hạnh phúc về món quà này, đặc biệt là vì cặp đôi vừa chào đón cô bé Stormi Webster hai tuần trước Valentine 2018.

Được bạn trai tặng món quà siêu lãng mạn, Kylie Jenner là nhân vật bị GATO nhiều nhất Valentine năm nay! - Ảnh 3.

Kylie Jenner bên Travis Scott tại bữa tiệc tiền Grammy 2019.

Hồi tháng trước, cô út nhà Kardashian cũng đã chia sẻ cho fan biết món quà mà cô muốn trong dịp Valentine này. Khi được fan hỏi muốn được tặng gấu bông hay phụ kiện thời trang, Kylie đã đáp món quà cô muốn là trang sức, bên cạnh đó cô cũng thích kim cương hơn ngọc trai. Có lẽ ngoài "lối đi tình yêu" ở trên, Travis sẽ còn tặng thêm cho Kylie một món quà đắt tiền khác!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày