Kylie Jenner lần đầu xuất hiện sau scandal anh rể ngoại tình với bạn thân và hành động của cô gây chú ý

Ash, Theo Helino 19:00 22/02/2019

Kylie Jenner lần đầu xuất hiện kể từ khi scandal về việc bạn thân Jordyn Woods có mối quan hệ ngoài luồng với bạn trai của người chị Khloe Kardashian nổ ra.

Theo tin từ Kylie Jenner được bắt gặp khi đang đi mua sắm với một người bạn tại Calabasas, California vào ngày thứ 5 vừa qua. Ngay khi thấy các phóng viên, Kylie đã giơ cao ngay túi đồ mua sắm đồ hiệu và chiếc túi xách tay nhỏ của cô lên để che mặt khỏi ống kính của paparazzi.

Vừa qua, nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng cầu thủ bóng rổ Tristan Thompson, bạn trai của Khloe Kardashian, đã ngoại tình với người mẫu Jordyn Woods - cô bạn thân nhất của Kylie Jenner. Theo thông tin từ báo chí, Khloe Kardashian đã ngay lập tức chất vấn Tristan về chuyện ngoại tình, và cặp đôi đã chia tay khi Tristan thừa nhận về mối quan hệ ngoài luồng của mình.

Kylie đã biết về sự việc thông qua chị gái Khloe, chứ không phải từ cô bạn thân Jordyn. Vụ việc đã đặt Kylie Jenner vào thế khó xử khi Khloe là người chị cùng mẹ khác cha của cô, còn Jordyn thì lại là bạn thân của Kylie, và đã sống cùng nhà với Kylie trong một thời gian dài.

Kylie Jenner lần đầu xuất hiện sau scandal anh rể ngoại tình với bạn thân và hành động của cô gây chú ý - Ảnh 1.

Kylie Jenner ngay lập tức lấy túi xách che mặt khi bị phóng viên bắt gặp tại California vừa qua

Dường như Kylie đã ưu tiên gia đình trong vụ việc này, bởi theo nhiều nguồn tin đã xác nhận với US Weekly thì cô nàng người mẫu Jordyn bị Kylie Jenner "đá" ra khỏi nhà, và phải chuyển tới nhà của bố mẹ để sống. Trong khi đó, một nguồn tin khác thì lại nói rằng Jordyn đang làm tất cả mọi thứ để nối lành lại quan hệ với nhà Kardashian: "Jordyn đã cố gắng liên hệ với Khloe, Kylie và tất cả những người khác trong gia đình. Cô ấy muốn xin lỗi và sửa lại mọi lỗi lầm. Cô ấy đã hoàn toàn biết lỗi. Jordyn đã khóc cả đêm với mẹ và em gái của mình".

Một nguồn tin thân cận của tạp chí People thì lại xác nhận rằng vụ việc này cũng khiến Kylie Jenner rất đau khổ: "Đối Kylie, việc này rất khó khăn. Như thể cô ấy đã mất một phần thế giới của mình vậy. Cô ấy rất, rất đau khổ. Cô ấy luôn tin tưởng Jordyn về mọi việc".

Kylie Jenner lần đầu xuất hiện sau scandal anh rể ngoại tình với bạn thân và hành động của cô gây chú ý - Ảnh 2.

Kylie Jenner và Jordyn Woods là hai người bạn vô cùng thân thiết, thậm chí trước khi scandal nổ ra, Jordyn còn sống tại nhà của Kylie

Khloe Kardashian hiện đang rất buồn bội và tức giận trước tin bạn trai ngoại tình, bởi đây không phải lần đầu tiên anh phản bội cô. Tristan Thompson từng ngoại tình với nhiều người phụ nữ khác nhau khi Khloe đang mang bầu đứa con của họ, True. Sau vụ ngoại tình chấn động, Khloe không hề giận Kylie, bởi vì theo cô, Kylie là chị em và Kylie không có lỗi trong chuyện này.

Kylie Jenner lần đầu xuất hiện sau scandal anh rể ngoại tình với bạn thân và hành động của cô gây chú ý - Ảnh 3.

Khloe Kardashian và Tristan Thompson khi còn hạnh phúc. Đây không phải lần đầu Tristan phản bội Khloe

Hiện, Jordyn Woods và Kylie Jenner vẫn chưa lên tiếng chính thức về vụ việc, trong khi đó, Tristan Thompson đã tweet trên trang cá nhân của mình hai chữ: "TIN GIẢ", chỉ vài giờ sau khi scandal lan rộng trên truyền thông. Anh đã xóa tweet chỉ một thời gian ngắn sau đó.

Kylie Jenner lần đầu xuất hiện sau scandal anh rể ngoại tình với bạn thân và hành động của cô gây chú ý - Ảnh 4.

Dòng tweet Tristan đã đăng tải rồi nhanh chóng xóa sau đó

Nguồn: People, US Weekly

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm