Kylie lợi dụng vụ bạn thân tòm tem với anh rể để sale hàng, cô bạn phản bội cũng tỉnh bơ và còn tự tin quảng cáo

Deurama, Theo Helino 14:20 22/02/2019

Phải chăng sau vụ ngoại tình chấn động của anh rể Kylie và cô bạn thân nhất Jordy, hai bên "người hại" và "người bị hại" đều có lợi?

Sáng nay (22/2), dân tình được phen náo loạn trước tin Kylie Jenner lợi dụng vụ bạn thân Jordyn Woods ngoại tình với anh rể để sale 50% mặt hàng combo mỹ phẩm mang tên chính cô bạn thân cũ của cô trên thị trường. Đáng nói, Jordyn Woods cũng được cho là xuất đầu lộ diện ngay tại một sự kiện ra mắt nhãn hàng mi giả của cô tại West Hollywood và thậm chí còn chẳng ngại ngần thừa nhận mọi chuyện, nhân tiện quảng cáo luôn cho sản phẩm. Óc kinh doanh của cô nàng bạn thân xem ra cũng chẳng kém cạnh gì Kylie.

Jordyn Woods xuất hiện sau scandal "tòm tem" với anh rể của cô bạn thân nhất Kylie Jenner?

Kylie lợi dụng vụ bạn thân tòm tem với anh rể để sale hàng, cô bạn phản bội cũng tỉnh bơ và còn tự tin quảng cáo - Ảnh 2.
Kylie lợi dụng vụ bạn thân tòm tem với anh rể để sale hàng, cô bạn phản bội cũng tỉnh bơ và còn tự tin quảng cáo - Ảnh 3.

Kylie lợi dụng vụ ngoại tình, bán nhanh sản phẩm mang tên cô bạn thân phản bội. Đúng là nữ tỷ phú có óc kinh doanh tài ba

Kylie lợi dụng vụ bạn thân tòm tem với anh rể để sale hàng, cô bạn phản bội cũng tỉnh bơ và còn tự tin quảng cáo - Ảnh 4.

Nhưng cô bạn thân này cũng đâu có kém gì

Tuần qua, làng giải trí Hollywood được phen chấn động vì vụ Khloe Kardashian bị bạn trai Tristan Thompson "cắm sừng". Đáng nói, người lén lút quan hệ với anh này lại chính là người mẫu Jordyn Woods - cô bạn thân nhất của Kylie Jenner. Được biết, Khloe Kardashian và bạn trai đã có với nhau một đứa con song vẫn chưa chính thức cưới. Trong quá trình mang thai, Khloe bị bạn trai 5 lần 7 lượt phản bội song cô vẫn quyết định tha thứ.

Nguồn: Pop Crave, Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm