5 lần 7 lượt bị phản bội, Khloe Kardashian lại bị bạn trai "cắm sừng" vì chính cô bạn thân nhất của em gái

ON, Theo Helino 18:53 20/02/2019

Câu chuyện cuộc đời của Khloe Kardashian kịch tính không khác gì một bộ phim tình cảm "cẩu huyết".

Cuộc đời của Khloe Kardashian - em gái của Kim Kardashian - không khác gì một bộ phim tình cảm kịch tính. Khloe hẹn hò với Tristan Thompson đã lâu nhưng bị anh này "cắm sừng" 5 lần 7 lượt vào đúng lúc cô đang mang thai đứa con của hai người. Mù quáng và bỏ qua mọi lời khuyên của những người xung quanh, cô vẫn quyết định tha thứ cho bạn trai. 

Tuy nhiên theo tờ People, hôm nay Khloe lại tiếp tục bị bạn trai phản bội. Đáng nói, người bị nghi lén lút quan hệ với Tristan Thompson lại chính là người mẫu Jordyn Woods và Jordyn lại là cô bạn thân nhất của Kylie Jenner - em gái Khloe.

5 lần 7 lượt bị phản bội, Khloe Kardashian lại bị bạn trai cắm sừng vì chính cô bạn thân nhất của em gái - Ảnh 1.

Khloe được cho là đang vô cùng tức giận vì bạn trai tiếp tục "cắm sừng" cô. Không những vậy, Tristan còn bị nghi quan hệ với bạn thân của em gái Khloe - Jordyn Woods

Nguồn tin tiết lộ với tờ People: "Khloe vừa biết được mối quan hệ của Tristan và Jordyn vào hôm qua. Cả gia đình đang vô cùng tức giận. Họ đã hoàn toàn bị che mắt". Một nguồn tin khác cũng cho biết rằng, chị em nhà Kardashian cùng Jenner vô cùng "tức giận và chán ghét" Jordyn Woods. TMZ và Hollywood Unlocked còn đưa tin, Khloe Kardashian và bạn trai 27 tuổi đã chia tay sau vụ "cắm sừng" trắng trợn này.

5 lần 7 lượt bị phản bội, Khloe Kardashian lại bị bạn trai cắm sừng vì chính cô bạn thân nhất của em gái - Ảnh 2.

Jordyn Woods là bạn thân của Kylie Jenner

Được biết, Jordyn Woods không chỉ thân với Kylie mà còn có mối quan hệ gần gũi với các thành viên gia đình Kardashian, thường xuyên đến họ chơi và làm người mẫu đại diện cho nhãn hiệu thời trang của nhà Kardashian.

Hiện cả gia đình Kardashian, Tristan Thompson và Jordyn Woods đều giữ im lặng, từ chối trả lời tờ People.

Nguồn: People, TMZ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm