Đây chính là bằng chứng cho thấy thông tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là hoàn toàn giả mạo

PA DUN, Theo Helino 09:10 02/03/2019

Có vẻ như fan hâm mộ có phần yên tâm hơn sau khi "làm sáng tỏ" mối quan hệ giữa Song Hye Kyo và cô gái được nghi là "tiểu tam".

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đăng tải loạt thông tin nghi vấn về mối quan hệ vợ chồng của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Theo đó, cả hai đã ly hôn mà nguyên nhân là do người thứ 3.

Đây chính là bằng chứng cho thấy thông tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là hoàn toàn giả mạo - Ảnh 1.

Trang Knews còn đưa tin rằng "người thứ 3" là bạn thân kiêm stylis của Song Hye Kyo. Trên mạng xã hội, người ta còn chỉ đích danh người phụ nữ này là ai. Truyền thông xứ Trung khẳng định, Song Hye Kyo đã huỷ theo dõi người bạn này, đồng thời huỷ theo dõi thêm cả stylist của Song Joong Ki.

Đây chính là bằng chứng cho thấy thông tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là hoàn toàn giả mạo - Ảnh 2.
Đây chính là bằng chứng cho thấy thông tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là hoàn toàn giả mạo - Ảnh 3.

Bạn thân của Song Hye Kyo bỗng dưng bị réo gọi trong những scandal thất thiệt.

Không chỉ vậy, báo chí Hoa ngữ khẳng định Song Joong Ki và cô gái này đều nhấn theo dõi các tài khoản liên quan đến nội thất nhà cửa, rộ lên thông tin chuẩn bị về một nhà.

Dựa theo các bằng chứng mà truyền thông xứ Trung đưa ra, không khó để chỉ ra sự mâu thuẫn.

Thứ nhất:

Song Joong Ki không có tài khoảng mạng xã hội nào công khai cả. Theo một số fan tinh ý phát hiện thì có khả năng Song Joong Ki có sử dụng mạng một tài khoản riêng tư là plaka929. Đây là tài khoản được Lee Kwang Soo - bạn thân của Song Joong Ki follow.

Đây chính là bằng chứng cho thấy thông tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là hoàn toàn giả mạo - Ảnh 4.

Lee Kwang Soo (masijacoke850714) đã theo dõi tài khoản Plaka929 - tài khoản được cho là của Song Joong Ki.

Tuy nhiên, tài khoản này không hề đăng tải bất kỳ bài viết nào và chỉ follow các bạn bè thân thiết mà thôi nên càng không có chuyện nhấn theo dõi các tài khoản liên quan đến nội thất nhà cửa như báo Trung nói.

Thứ 2:

Song Hye Kyo có 2 tài khoản Instagram, trong đó có 1 tài khoản công khai là kyo1122, tài khoản này được người đẹp sử dụng để đăng tải các bài viết phục vụ cho công việc và chia sẻ về cuộc sống với fan hâm mộ. Và tất nhiên, với tài khoản này Song Hye Kyo không hề follow bất kỳ ai.

Ai là fan hâm mộ của Song Hye Kyo đều biết cô có một tài khoản để ở chế độ riêng tư là kkk_yyyooo. Tài khoản này của Song Hye Kyo dùng để tương tác với bạn bè thân cận. Chỉ những người thân thiết của Song Hye Kyo mới được follow tài khoản này mà thôi, cô cũng dùng tài khoản này để bình luận và tương tác với người thân của mình.

Đây chính là bằng chứng cho thấy thông tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là hoàn toàn giả mạo - Ảnh 5.

Lee Kwang Soo follow tài khoản riêng tư của Song Hye Kyo.

Điều đáng nói, tài khoản riêng tư của Song Hye Kyo vẫn follow tài khoản của cô bạn thân - cô gái được cho là "tiểu tam" trong scandal ầm ĩ hiện nay.

Thứ 3:

Chỉ cần kiểm tra phần danh sách đang follow của cô gái được nhắc tới trong scandal thì không khó để nhận ra cô vẫn đang theo dõi Song Hye Kyo ở cả hai tài khoản riêng tư và công khai. Không chỉ vậy, cô gái này cũng follow Yoo Ah In, bạn thân thiết trong làng giải trí của Song Hye Kyo.

Đây chính là bằng chứng cho thấy thông tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là hoàn toàn giả mạo - Ảnh 6.

Cô gái này vẫn follow tài khoản riêng tư của Song Hye Kyo

Đây chính là bằng chứng cho thấy thông tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là hoàn toàn giả mạo - Ảnh 7.

Follow tài khoản công khai của Song Hye Kyo và Yoo Ah In (Hongsick)

Điều này chứng tỏ, nếu có chuyện ngoại tình diễn ra thì chẳng có lý nào cả hai còn follow nhau trên trang cá nhân mà lại ở tài khoản riêng tư.

Không chỉ vậy, Song Hye Kyo và người bạn thân của mình vẫn tương tác qua lại trên trang cá nhân. Thậm chí Song Hye Kyo còn liên tục bình luận trên trang cá nhân của cô gái này, lần gần nhất là vào cuối tháng 1.

Đây chính là bằng chứng cho thấy thông tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là hoàn toàn giả mạo - Ảnh 8.

Hình ảnh được chính cô gái này đăng tải.

Trong khi đó, bom tấn Asadal Chronicles của Song Joong Ki đóng cùng Jang Dong Gun chính thức khai máy vào tháng 12/2018. Trong suốt thời gian đó, nam diễn viên liên tục phải ở lại phim trường với bối cảnh là rừng sâu. Chính vì thế, chuyện ngoại tình với bạn thân Song Hye Kyo như một câu chuyện "giả tưởng" khó tin.

Đây chính là bằng chứng cho thấy thông tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là hoàn toàn giả mạo - Ảnh 9.

Song Hye Kyo và cô gái này vẫn tương tác qua lại vào ngày 29/1/2019.

Đây chính là bằng chứng cho thấy thông tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là hoàn toàn giả mạo - Ảnh 10.
Đây chính là bằng chứng cho thấy thông tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là hoàn toàn giả mạo - Ảnh 11.
Đây chính là bằng chứng cho thấy thông tin Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của Song Hye Kyo là hoàn toàn giả mạo - Ảnh 12.

Cả hai thường xuyên tương tác với nhau.

Mặc dù đây chỉ là những bằng chứng trên mạng xã hội nhưng phần nào "đập tan" những dẫn chứng từ phía báo Trung Quốc đăng tải liên quan tới cuộc hôn nhân của Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Chính vì thế, fan hâm mộ phần nào yên tâm hơn sau những ngày nhiễu loạn thông tin vừa qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm