Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc quá xuất sắc: Đẹp không tì vết còn có vai diễn đỉnh nhất sự nghiệp!

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 12:04 21/08/2023

Khán giả dành nhiều lời khen cho cả diễn xuất lẫn nhan sắc của mỹ nhân này.

Sau khi lên sóng, Mask Girl (Cô Gái Mang Mặt Nạ) của Lee Han Byeol - Nana - Go Hyun Jung lập tức được xếp vào hàng siêu phẩm của Netflix Hàn trong năm nay. Phim hiện đã leo top 1 về lượng người xem trong ngày tại nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam, cũng bắt đầu trở thành chủ đề được nhiều người bán tán trên mạng xã hội.

Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc quá xuất sắc: Đẹp không tì vết còn có vai diễn đỉnh nhất sự nghiệp! - Ảnh 1.

Ngoài điểm đáng khen là nội dung mới mẻ, cách kể chuyện thú vị và việc xây dựng tâm lý nhân vật rất "dị" thì điều khiến Mask Girl được quan tâm nhiều nhất có lẽ ở khâu casting, tuyển chọn diễn viên. Những cái tên được chọn đều thể hiện rất tốt vai diễn của mình, mang đến cho khán giả một câu chuyện thực sự kinh hoàng.

Nana là một trong ba nữ diễn viên đảm nhận vai nữ chính của phim, cũng là người có nhiều phân cảnh bạo lực, nhạy cảm nhất dù thời lượng lên hình không nhiều. Vốn có xuất phát điểm từ một idol lấn sân, diễn xuất của Nana không tệ nhưng chưa thực sự ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Đến với Mask Girl, khán giả được thấy một Nana khác hoàn toàn, xuất sắc hơn hẳn những tác phẩm trước đây.

Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc quá xuất sắc: Đẹp không tì vết còn có vai diễn đỉnh nhất sự nghiệp! - Ảnh 2.
Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc quá xuất sắc: Đẹp không tì vết còn có vai diễn đỉnh nhất sự nghiệp! - Ảnh 3.

Và dù trên phim đảm nhận vai Kim Mo Mi ở phiên bản xinh đẹp, tự tin nhất, tỏa sáng nhất nhưng Nana lại có rất nhiều phân cảnh xuất hiện với bộ dạng vô cùng thảm hại. Bởi Mo Mi ở phiên bản này phải trốn tránh sự truy đuổi của kẻ thù, một lần nữa biến mình trở thành sát nhân và cuối cùng là ngồi tù. Chuỗi biến cố kinh hoàng nhất trong cuộc đời Kim Mo Mi có lẽ đều tập trung vào giai đoạn này.

Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc quá xuất sắc: Đẹp không tì vết còn có vai diễn đỉnh nhất sự nghiệp! - Ảnh 4.

Và dù để mặt mộc là vậy nhưng Nana không có bất cứ khoảnh khắc bị dìm nhan sắc nào. Gương mặt vẫn thanh tú, hài hòa vẫn luôn nổi bật ngay cả khi nhân vật rơi vào trạng thái mệt mỏi, tuyệt vọng nhất.

Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc quá xuất sắc: Đẹp không tì vết còn có vai diễn đỉnh nhất sự nghiệp! - Ảnh 5.
Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc quá xuất sắc: Đẹp không tì vết còn có vai diễn đỉnh nhất sự nghiệp! - Ảnh 6.
Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc quá xuất sắc: Đẹp không tì vết còn có vai diễn đỉnh nhất sự nghiệp! - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Netflix

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày