Mỹ nhân chuyển giới Nira (Chiếc Lá Bay) đánh nhau với nữ phụ chiêu trò, phần thắng nghiêng về ai bạn đoán xem?

Lilawadi, Theo Helino 09:52 27/07/2019

Trong tập 13 Chiếc Lá Bay vừa mới phát sóng, Baifern "Nira" và Gypsy "Manow" đã có cuộc chiến nảy lửa trong nhà vệ sinh. Ai là fan của những pha đánh nhau kinh hồn bạt vía đặc sản Thái Lan này thì không thể bỏ lỡ.

Bộ phim Chiếc Lá Bay kể về quá trình quay trở lại trả thù của người con trai chuyển giới đối với bố mình sau cái chết của mẹ. Cô trở lại trong hình hài mới, thân phận mới và là ngôi sao mới nổi trong giới showbiz. Bên cạnh chuyện tình cảm phức tạp cùng dượng Chat và bác sĩ Ben, Nira (Baifern Pimchanok) còn phải đối diện với hai ác nữ chuyên chực chờ để hãm hại cô là Rungrong, người cô ruột có tấm lòng mẹ kế và Manow, ngôi sao chiêu trò "tài năng thì có hạn còn thủ đoạn thì vô biên".

Mỹ nhân chuyển giới Nira (Chiếc Lá Bay) đánh nhau với nữ phụ chiêu trò, phần thắng nghiêng về ai bạn đoán xem? - Ảnh 1.

Dàn diễn viên trong phim Chiếc Lá Bay, bộ phim đang gây sốt trên toàn châu Á

Đối với Manow, Nira luôn là cái gai trong mắt cô ta vì có vẻ cô ta cảm thấy bị đe dọa bởi nhan sắc và tài năng của Ni. Quyết định phải dằn mặt đàn em, nên ngay khi phát hiện chỉ có mình và Nira ở trong nhà vệ sinh, cô ả đã khóa trái cửa toilet và đứng chờ sẵn ở cửa buồng của Nira. Thấy Manow tỏ thái độ nhưng Nira chẳng mấy quan tâm khiến Manow nổi cơn tam bành.

Mỹ nhân chuyển giới Nira (Chiếc Lá Bay) đánh nhau với nữ phụ chiêu trò, phần thắng nghiêng về ai bạn đoán xem? - Ảnh 2.

Ủa, đi vệ sinh xong không đi ra mà còn muốn gì nữa vậy cô Now?

Cô Ni vẫn không quan tâm bước ra phía cửa thì Manow tiến đến chặn đường với gương mặt thách thức. Nira đáp trả bằng câu chửi đầy thâm sâu: "Người đi cún đừng có cản đường". Nói xong Manow bị chọc cho tức điên, tát mặt Nira một cú trời giáng. Những tưởng Nira sẽ để yên, ai ngờ cô phản đòn bằng một cái tát nổ đom đóm mắt. Hai bên tát qua tát lại. Sau đó Ní giữ chặt tay Manow, tung liên hoàn cước, liên hoàn đấm, lên gối với tốc độ thần chưởng khiến Manow trở tay không kịp, đành chắp tay xin hàng.

Tội nghiệp Manow, không biết Nira tâm hồn là phụ nữ nhưng thể chất là con trai, nếu không sẽ không dám xáp lá cà kiểu này

Nira lên gối đầy quyết đoán

Manow bị đánh tới tấp đành giơ tay xin hàng

Khán giả thỏa lòng hết sức vì cuối cùng ác nữ chuyên canh quay lén khiến Nira bao cơn khốn đốn cuối cùng cũng bị nghiệp quật. Hãy cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Chiếc Lá Bay để xem ác nữ sẽ có chiêu trò gì nữa sau khi bại trận nhé. Phim được lên sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 Thái Lan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm