Mải yêu đương quên trả thù, mục đích thật sự của mỹ nhân chuyển giới Nira (Chiếc Lá Bay) là gì?

Lệ, Theo Helino 15:22 25/07/2019

Nếu đang hậm hực vì đợi mãi vẫn chưa thấy nữ chính Chiếc Lá Bay chịu lên kế hoạch trả thù bố ruột thì hãy bình tĩnh và chờ đợi tiếp đi bởi mục đích duy nhất của Nira không phải là báo thù.

Được giới thiệu là bộ phim xoay quanh hành trình báo thù bố và cô ruột của mỹ nhân chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok), dù đã lên sóng được hơn một nửa số tập nhưng Chiếc Lá Bay vẫn gây ra rất nhiều tranh cãi. Thời gian gần đây, ngoài chuyện yêu đương giữa hai dượng cháu, bộ phim còn nhận về không ít phản hồi tiêu cực bởi khán giả đợi mãi vẫn chẳng thấy Nira chuẩn bị cho một kế hoạch trả thù hoàn hảo, thậm chí cô còn liên tục tìm cách tránh né tránh bố mình. Nếu thuộc team ấm ức đợi ngày Nira hóa thành ác nữ thì hãy thôi hậm hực và mỉm cười chấp nhận việc mình đã bị ekip làm phim lừa ngay từ đầu đi. Bởi mục đích lớn nhất trong lần trở về của Nira không phải là báo thù. 

Mải yêu đương quên trả thù, mục đích thật sự của mỹ nhân chuyển giới Nira (Chiếc Lá Bay) là gì? - Ảnh 1.

Baifern với tạo hình của Nira trong Chiếc Lá Bay

Chuyển giới vì tình yêu với dượng Chat?

Từng bị bố và cô ruột ngược đãi, hành hạ nhưng ở thời niên thiếu, Nira chưa từng nghĩ đến chuyện báo thù. Mục đích chuyển giới của Nira chỉ đơn giản là vì muốn được sống đúng với bản chất và hơn thế nữa là vì tình yêu với dượng Chat (Push Puttichai). Nira chỉ bắt đầu có những suy nghĩ tiêu cực kể từ khi mẹ mất và bố thì cười đùa ngay trong tang lễ của mẹ. 

Mải yêu đương quên trả thù, mục đích thật sự của mỹ nhân chuyển giới Nira (Chiếc Lá Bay) là gì? - Ảnh 2.

Ngay từ khi chưa chuyển giới, Nira đã phải lòng dượng Chat rồi

Kể cả trong tiểu thuyết thì mục đích chuyển giới của Nira cũng là vì Chat. Ni đã yêu Chat ngay từ ngày thơ ấu, yêu đến độ quyết định trở thành một cô gái để có thể đường đường chính chính đứng bên cạnh người mình yêu. Quá khứ bị cô Rong (Tangmo Nida) gọi là kẻ quái thai, Nira luôn sợ Chat không chấp nhận sự "quái thai" của mình, chính bởi vậy cô mới quyết định chịu đau đớn suốt ba năm để được sống với một thân phận mới. Rõ ràng ngay từ đầu mục đích chuyển giới của Nira đã không phải để báo thù, chỉ là cuộc đời khắc nghiệt đã buộc Nira phải đi sai đường. 

Mải yêu đương quên trả thù, mục đích thật sự của mỹ nhân chuyển giới Nira (Chiếc Lá Bay) là gì? - Ảnh 3.

Nira không muốn bị gọi là kẻ quái thai khi sánh đôi cùng Chat

Điều mà Nira mong mỏi là được ở bên Chat với thân phận một người phụ nữ

Trở về vì muốn được công nhận?

Cả tuổi thơ bị chính bố và cô ruột khước từ, điều duy nhất mà Nira luôn mong mỏi chính là được công nhận. Trở về sau những cuộc đại phẫu, khái niệm trả thù của Nira không phải bắt bố chết đi sống lại và là khiến ông buộc lòng cay đắng nhìn nhận Nira như một đứa con gái. Kể cả việc dấn thân vào showbiz cũng vậy, Nira muốn có được thành công, muốn tất cả mọi người phải công nhận sự tồn tại của cô. Còn nhớ trong một giấc mơ của Nira, cô thấy mình mặc váy cưới bước vào lễ đường giữa sự chúc phúc tất cả mọi người, trong đó có bố và cô ruột. Nira vẫn luôn mong ngày đó trở thành hiện thực, cái ngày những người từng khước từ sự tồn tại của Nira đều sẽ mở rộng vòng tay đón cô trở về.

Mải yêu đương quên trả thù, mục đích thật sự của mỹ nhân chuyển giới Nira (Chiếc Lá Bay) là gì? - Ảnh 5.

Nira từng mơ thấy mình được bố, cô và tất cả người thân đón nhận

Mải yêu đương quên trả thù, mục đích thật sự của mỹ nhân chuyển giới Nira (Chiếc Lá Bay) là gì? - Ảnh 6.

Hạnh phúc của Nira chỉ đơn giản là được công nhận chứ không phải đày đọa người khác

Thăm dò ý kiến

Theo bạn mục đích trở về của Nira là gì?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chiếc Lá Bay lên sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 Thái Lan. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm