Ghen lồng lộn vì Nira (Chiếc Lá Bay) khóa môi Ben, dượng Chat phán: "Tôi phải ly hôn vợ để hẹn hò với cô ư?"

Lệ, Theo Helino 00:18 24/07/2019

"Chiếc Lá Bay" tập 13 khiến khán giả mệt não với hành trình làm lành của dượng Chat và Nira.

Chiếc Lá Bay tập 13 đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời Nira (Baifern Pimchanok) khi cô buộc phải rời khỏi căn nhà của bác sĩ Ben để làm dịu dư luận sau scandal để đời.

Cuộc chia tay đẫm nước mắt của Nira và Ben

Còn nhớ ở tập 11, trong lúc tâm lý bất ổn, Nira và Ben đã trao nhau một nụ hôn đẫm nước mắt. Vì chuyện này mà cái tên Nira bỗng dưng nổi như cồn trên các mặt báo. Muốn bảo vệ danh dự cho người mình thương nên bác sĩ Ben đã đứng ra gánh hết mọi trách nhiệm, rằng nụ hôn đó do mình chủ động, Nira không hề có tội. Lời phân trần của Ben làm dịu dư luận nhưng cũng khiến Nira buộc lòng phải rời đi bởi nếu tiếp tục ở lại nhà Ben - người đăng đàn nói đã cưỡng hôn mình thì chắc chắn cả cô lẫn Ben đều không được yên. Trước khi Nira rời đi, Ben chỉ còn biết ôm người thương lần cuối và nói rằng: "Tôi sẽ luôn là mái nhà của cô".

Nira quyết định ra đi

Ben vẫn luôn ở đó đợi Ni về

Ơn Giời, Chat và Nira làm lành rồi

Sau một thời gian giận hờn vì thấy Nira khóa môi bác sĩ Ben, cuối cùng Chat (Push Puttichai) cũng chịu gặp mặt Nira để nói mọi chuyện cho ra lẽ. Thế nhưng thay vì nghe Nira giải thích, Chat lại mạnh mồm đặt ra câu hỏi: "Tôi phải ly hôn vợ để hẹn hò với một cô gái muốn hôn ai thì hôn như cô ư?", kết quả khiến Nira giận ngược rồi thẳng thừng bỏ đi.

Sau phi vụ giảng hòa đầu tiên không thành, Chat đành mặt dày tìm đến chỗ ở mới của Nira để xin được dỗ ngọt người thương. Anh chàng quả xứng đáng với danh hiệu "người đàn ông thiếu nghị lực của năm" khi mới đó còn ghen tuông lồng lộn mà giờ đã liên tục tuôn ra những lời hứa hẹn đậm chất ngôn tình khiến Nira cũng phải mủi lòng.

Đôi trẻ cuối cùng cũng làm lành rồi!

Màn cấu xé không kiêng nể hình tượng của Nira và Manow

Nhờ vào sự trợ giúp của bác Pon, Nira đã biết Manow chính là người năm lần bảy lượt hãm hại mình. Thế nhưng cô nàng chấp nhận cho qua và chỉ thực sự nổi cơn tam bành khi bị Manow công kích, đá đểu trực tiếp. Đâu chỉ đáp trả Manow bằng những lời lẽ đầy sắc sảo, hai đại minh tinh còn... lao vào cấu xé nhau cùng màn hỗn chiến khiến khán giả phải "vỗ đùi đen đét" vì phấn khích.

Manow chặn đường, đá đểu Nira

Hai đại minh tinh lao vào đánh nhau không kiêng nể

Lần này thì Manow đã biết sự lợi hại của Nira rồi đấy

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với tình tiết nào nhất trong tập phim hôm nay?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chiếc Lá Bay tiếp tục lên sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm