Bung trailer tập 5 đầy kịch tính: Mến (Ghe Bẹo) bất chấp lao đi cứu người kể cả đang nghi là con của tiểu tam "ăn cháo đá bát"!

Paul, Theo Helino 21:47 23/07/2019

Mến Ghe Bẹo chứng tỏ sự rộng lượng của mình, cô cứu cả con của kẻ thù đang gặp nạn giữa đường.

Đoạn trailer tập 5 của Ghe Bẹo Ghẹo Ai? tiết lộ diễn biến tiếp của web drama do Võ Đăng Khoa sản xuất, chịu trách nhiệm kịch bản. Trong tập 5, chúng ta thấy Mến Ghe Bẹo (Võ Đăng Khoa) đã cứu phải đứa con của một người không nên cứu.

Ở tập 4, Mến và Sáu Lẹo vô tình gặp phải một đứa trẻ bị tai nạn nằm bên đường. Không mảy may suy nghĩ, cả hai đã nhanh chóng đưa đứa bé vào bệnh viện cấp cứu. Sang tập 5, có vẻ như thân thế của đứa trẻ đã sáng tỏ. Nhiều khả năng, đây chính là con của Thêm. Trong đoạn trailer, hình ảnh Thêm (Hạnh Thảo) tình tứ bên cạnh một người đàn ông giấu mặt, được nhắc đến ngay trước khi Mến giải thích rằng: "Tao không biết đó là con của mày. Cho dù có biết, thì tao vẫn cứu!".

Ngược lại với thái độ vị tha của Mến, Sáu Lẹo phản ứng gay gắt hơn. Anh trách Mến tại sao lại cứu đứa trẻ gặp nạn giữa đường ấy: "Bà nghĩ sao mà đi cứu con người đó vậy. Con tôi thì cứu được vì tôi ăn ở có đức, còn nó ăn ở không có đức!".

Sáu Lèo nổi giận khi Mến cứu con của người không xứng đáng được giúp đỡ.

Ở một diễn biến khác, nhiều khả năng Thêm đã ra tay "giết người diệt khẩu", sát hại ông Chín - cha của Nhớ (Phạm Hoàng Nguyên). Trên chiếc giường ông nằm, là tô cơm đầy ứ chẳng thấy thức ăn đâu, ông Chín sặc sụa hóc cơm ra đầy mình. Song song là tiếng la hét thất thanh như kêu cứu của bà Xíu (NSƯT Kim Xuân).

Ông Chín chìm trong cơm trắng, ho sặc sụa.

Có thể thấy, tập 5 của Ghe Bẹo Ghẹo Ai? là tập phim tràn đầy kịch tính. Tất cả mọi mâu thuẫn dường như đều đổ dồn về cùng lúc và các nhân vật sẽ phải cùng nhau giải quyết mọi vấn đề, từng cái từng cái một.

Trailer "Ghe Bẹo Ghẹo Ai?" tập 5

Liệu Mến và Nhớ có về lại được với nhau không? Âm mưu của Thêm có thành công, bịt miệng ông Chín để chiếm hữu gia sản nhà Nhớ được không? Hãy cùng chờ đến ngày 25/07 khi phim lên sóng trên Youtube nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm