12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: "Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà các con có thể về bất cứ lúc nào"

JC - Lệ - Ảnh: VTV - Thiết kế: Hà Mĩ, Theo Helino 14:19 23/07/2019

Chưa bao giờ Về Nhà Đi Con khiến người xem phải khóc nhiều đến thế.

Có thể nói từ lúc Về Nhà Đi Con lên sóng đến nay, tập 70 là tập phim mang đến cho người xem quá nhiều cảm xúc. Chúng ta chứng kiến bố Sơn (NSƯT Trung Anh) từ một người ta hay đánh Dương (Bảo Hân), dễ nổi giận, ít khi kiềm chế được cảm xúc đã phải nén lại đau thương khi phát hiện Vũ (Quốc Trường) ngoại tình. Chị em của Thư là Huệ (Thu Quỳnh) và Dương cũng không vui vẻ gì mấy khi biết sự thật về cuộc hôn nhân của Thư. Hàng loạt câu thoại cảm động về tình cảm gia đình được các nhân vật nói ra đã chạm đến trái tim của hàng triệu người xem.

1. Không một lời trách mắng, cũng chẳng có cái tát nào cho Thư, bố chỉ đơn giản là muốn con về

12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà để các con có thể về - Ảnh 1.

2. Nỗi khổ của con cái cũng là niềm trăn trở của bố mẹ

12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà để các con có thể về - Ảnh 2.

3. Ánh Dương là người cãi nhau với Thư nhiều nhất, cũng là người nhạy cảm nhất khi đối diện với cảm xúc của Thư

12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà để các con có thể về - Ảnh 3.

4. Mẹ chồng của Thư là người đầu tiên của gia đình Vũ nhận ra hôm nay "cái Thư" có gì đó là lạ

12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà để các con có thể về - Ảnh 4.

5. Bố Sơn là người kí tờ giấy cam kết sinh con cho Thư, cũng chính ông đau khổ đề nghị chấm dứt cuộc hôn nhân này

12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà để các con có thể về - Ảnh 5.

6. Bậc phụ huynh nào mà không mong con mình có gia đình viên mãn, nhưng sa lầy vào đau khổ thì dứt khoát càng sớm càng tốt

12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà để các con có thể về - Ảnh 6.

7. Phải mạnh mẽ, yêu thương Thư lắm thì bố Sơn mới nói đến hai chữ "sĩ diện"

12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà để các con có thể về - Ảnh 7.

8. Cả Thư và Vũ đều có thể sửa sai

12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà để các con có thể về - Ảnh 8.

9. Chính gia đình sui gia của bố Sơn cũng mong Vũ và Thư có cơ hội

12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà để các con có thể về - Ảnh 9.

10. Lời xin lỗi chưa bao giờ là muộn màng để nói với những người mà ta yêu thương

12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà để các con có thể về - Ảnh 10.

11. Về Nhà Đi Con

12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà để các con có thể về - Ảnh 11.

12. Bố chẳng có tài sản gì ngoài các con

12 câu thoại ứa nước mắt của Về Nhà Đi Con tập 70: Bố chẳng có tài sản gì trừ tình yêu và căn nhà để các con có thể về - Ảnh 12.

Về Nhà Đi Con tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm