Về Nhà Đi Con tập 71: Bố chồng mắng Thư "bất chấp vì tiền" ai cũng thấy đúng!

JC - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:14 23/07/2019

Sau cùng, cả Thư (Về Nhà Đi Con) lẫn Vũ đều nhận ra lỗi lầm của mình khi đặt bút kí vào bản hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỉ.

Về Nhà Đi Con tập 71 tiếp tục khiến khán giả chạnh lòng với sự u ám của gia đình bố Sơn (NSƯT Trung Anh). Sau khi công khai cuộc hôn nhân của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) chỉ đơn giản là bản hợp đồng hôn nhân, tâm trạng của bố Sơn chưa bao giờ u uất đến thế.

Review Về Nhà Đi Con tập 71: Bố chồng mắng Thư ai cũng đồng ý kí hợp đồng rồi lấy cớ gì khuyên Vũ, bất chấp vì tiền à? - Ảnh 1.

Vũ tìm đến bố vợ để nói lời xin lỗi.

Review Về Nhà Đi Con tập 71: Bố chồng mắng Thư ai cũng đồng ý kí hợp đồng rồi lấy cớ gì khuyên Vũ, bất chấp vì tiền à? - Ảnh 2.

Câu thoại điếng người của bố Sơn khiến cho ai nấy đều không cầm được nước mắt: "Anh biết vì sao mọi ông bố vợ đều thương con rể không? Tận sâu bên trong họ, họ nghĩ rằng đối xử tốt với con rể thì nó sẽ thương con gái mình nhiều hơn chút".

Thư xin lỗi bố mẹ chồng về bản hợp đồng hôn nhân

Không chỉ có riêng Vũ có lỗi với bố Sơn, chính Thư cũng là người có lỗi trong cuộc hôn nhân này với gia đình nhà chồng. Chính bố chồng cũng đã lần đầu "dạy bảo" Thư về việc chính cô là người đã đặt bút kí hợp đồng hôn nhân, từ khoảnh khắc đó, tự Thư cũng đã đánh mất quyền lợi ràng buộc Vũ. Với mức giá 3 tỉ, Thư không có lí do nào để ghen tuông trong cuộc hôn nhân này với Vũ.

Review Về Nhà Đi Con tập 71: Bố chồng mắng Thư ai cũng đồng ý kí hợp đồng rồi lấy cớ gì khuyên Vũ, bất chấp vì tiền à? - Ảnh 3.

"Con lấy cớ gì để khuyên răn nó? Con bất chấp tất cả chỉ vì tiền à"?

Review Về Nhà Đi Con tập 71: Bố chồng mắng Thư ai cũng đồng ý kí hợp đồng rồi lấy cớ gì khuyên Vũ, bất chấp vì tiền à? - Ảnh 4.

Mẹ chồng cũng ngậm ngùi trong cuộc nói chuyện với "con dâu hợp đồng".

Review Về Nhà Đi Con tập 71: Bố chồng mắng Thư ai cũng đồng ý kí hợp đồng rồi lấy cớ gì khuyên Vũ, bất chấp vì tiền à? - Ảnh 5.

Thư vô cùng biết lỗi.

Vũ bắt đầu thấy Nhã "phiền phức": Đàn bà thả thính giống nhau!

Sau khi "chén" Nhã và màn đút nhau ăn tại sảnh khách sạn bị bố vợ phát hiện, khán giả có thể dần nhận ra Vũ đang có dấu hiệu chán Nhã. Mặc cho trang phục "tiểu tam" khoe ngực của Nhã (Quỳnh Nga) hôm nay trông rất "hot", nàng còn chủ động rủ Vũ đi ăn nhưng anh chàng lại lấy cơ gặp đối tác để từ chối.

Review Về Nhà Đi Con tập 71: Bố chồng mắng Thư ai cũng đồng ý kí hợp đồng rồi lấy cớ gì khuyên Vũ, bất chấp vì tiền à? - Ảnh 6.

Với tất cả sự gợi cảm khoe đôi gò bồng đảo tới bến này của Nhã...

Review Về Nhà Đi Con tập 71: Bố chồng mắng Thư ai cũng đồng ý kí hợp đồng rồi lấy cớ gì khuyên Vũ, bất chấp vì tiền à? - Ảnh 7.

Vũ về cơ bản cũng đã "tắt đài"...

Màn thả gián bắt gián bắt ghen cực kì giải trí của đôi chim ri!

Review Về Nhà Đi Con tập 71: Bố chồng mắng Thư ai cũng đồng ý kí hợp đồng rồi lấy cớ gì khuyên Vũ, bất chấp vì tiền à? - Ảnh 8.

Bảo ơi người ta đang đi rình, cậu đang nghĩ gì trong đầu thế?

Đỉnh cao của giải trí nhất phải thuộc về phân cảnh đi "rình" Nhã của đôi bạn thân Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh). Biết Nhã sợ gián, Dương đã không ngần ngại gửi tặng "tiểu tam" một món quà nhỏ. Đồng thời không quên thả vài câu mang đậm tính "viral" về triết lí nhân sinh liên quan giữa loài gián và tiểu tam.

Món quà bất ngờ mà Dương tặng cho "tiểu tam".

Chị em bảo này, gián ý, đập phát chết luôn, nhưng đuổi không bao giờ hết, giống như cái loại hay phá hoại gia đình người khác!

Một vài phân đoạn khác trong Về Nhà Đi Con tập 71:

Review Về Nhà Đi Con tập 71: Bố chồng mắng Thư ai cũng đồng ý kí hợp đồng rồi lấy cớ gì khuyên Vũ, bất chấp vì tiền à? - Ảnh 11.

Vũ định an ủi Thư nhưng bị cô nàng hất văng ra.

Review Về Nhà Đi Con tập 71: Bố chồng mắng Thư ai cũng đồng ý kí hợp đồng rồi lấy cớ gì khuyên Vũ, bất chấp vì tiền à? - Ảnh 12.

Thư trả nhẫn lại cho Vũ, yêu cầu li hôn và dẫn cu Bon về nhà bố Sơn.

Review Về Nhà Đi Con tập 71: Bố chồng mắng Thư ai cũng đồng ý kí hợp đồng rồi lấy cớ gì khuyên Vũ, bất chấp vì tiền à? - Ảnh 13.

Dũng nói trúng tim đen Vũ rằng cậu bạn mình không muốn kết thúc bản hợp đồng hôn nhân.

Về Nhà Đi Con tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh truyền hình VTV1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm