Đường Yên làm "tiểu tam" giàu nghị lực, netizen phẫn nộ: Lại một bộ phim tung hô tiểu tam à?

Kiwi, Theo Helino 18:00 23/07/2019

Cứ tưởng Đường Yên có một tình yêu hạnh phúc tươi đẹp cỡ nào, ai dè, trong Thời Gian Đều Biết, cô nàng cũng từng là tiểu tam khiến bao người lên án.

Thời Gian Đều Biết do Đường Yên, Đậu Kiêu, Dương Thước đã lên sóng sau bao năm tháng "ngâm giấm". Không giống với các bộ phim cùng lên sóng khác, Thời Gian Đều Biết mở đầu là khi các nhân vật chính đã ngoài 30 tuổi, Thời Giản (Đường Yên thủ vai) lên máy bay đi thăm chồng, sau đó vì sự cố máy bay mà Thời Giản xuyên không về quá khứ khi cô còn đang học đại học, còn chồng cô – Diệp Già Thành (Đậu Kiêu thủ vai) đã là một kiến trúc sư có tiếng.

Đường Yên làm tiểu tam giàu nghị lực, netizen phẫn nộ: Lại một bộ phim tung hô tiểu tam à? - Ảnh 1.

Thời Gian Đều Biết do Đường Yên, Đậu Kiêu, Dương Thước đóng chính

Đường Yên làm tiểu tam giàu nghị lực, netizen phẫn nộ: Lại một bộ phim tung hô tiểu tam à? - Ảnh 2.

Thời Giản xuyên không về làm sinh viên đại học năm cuối

Thời điểm học đại học này cũng là trước khi mẹ Thời Giản phát hiện căn bệnh ung thư quái ác, vì vậy Thời Giản mong muốn có thể ở bên mẹ nhiều hơn và giúp đỡ mẹ vượt qua những ngày tháng khó khăn này.

Đường Yên làm tiểu tam giàu nghị lực, netizen phẫn nộ: Lại một bộ phim tung hô tiểu tam à? - Ảnh 3.

Cô cũng mong muốn sẽ chữa khỏi bệnh cho mẹ, ngăn điều đau khổ trong tương lai

Thích ứng với thay đổi bất ngờ và với hy vọng ngăn chặn những điều không hay trong tương lai, Thời Giản cũng quyết định làm quen với chồng mình trước. Tuy nhiên, điều bất ngờ là khi này Diệp Già Thành đã có bạn gái là Hiểu Kinh, Thời Giản chen ngang làm tiểu tam.

Đường Yên làm tiểu tam giàu nghị lực, netizen phẫn nộ: Lại một bộ phim tung hô tiểu tam à? - Ảnh 4.

Diệp Già Thành những năm tháng ấy đã có người yêu là con gái trưởng khoa

Thời Giản chủ động tiếp cận Diệp Già Thành, khi bị phát hiện thì nảy ra cách đưa sổ ký tên, nói rằng chị mình nhờ xin chữ ký Già Thành hộ.

Thời Giản xin chữ ký hộ "chị gái"

Trước đó Thời Giản còn chủ động tiếp cận Già Thành và Hiểu Kinh, thể hiện sự ngưỡng mộ với Hiểu Kinh. Sau này Hiểu Kinh dần phát hiện ra Thời Giản có tình cảm với Diệp Già Thành liền cãi nhau với cô, trong lúc nóng giận, Thời Giản đã tuyên bố thẳng với Tống Hiểu Kinh "Vốn dĩ anh ấy là chồng tôi" khiến cho cả Diệp Già Thành và Tống Hiểu Kinh đều ngạc nhiên.

Đường Yên làm tiểu tam giàu nghị lực, netizen phẫn nộ: Lại một bộ phim tung hô tiểu tam à? - Ảnh 7.

Hiểu Kinh giới thiệu Diệp Già Thành với Thời Giản

"Cô cho rằng cô hiểu anh ấy hơn tôi sao? - Vốn dĩ anh ấy là chồng tôi"

Đường Yên làm tiểu tam giàu nghị lực, netizen phẫn nộ: Lại một bộ phim tung hô tiểu tam à? - Ảnh 9.

Một câu nói, khiến cả 2 người đối diện đều cạn lời

Đường Yên làm tiểu tam giàu nghị lực, netizen phẫn nộ: Lại một bộ phim tung hô tiểu tam à? - Ảnh 10.

Không ngờ ngay sau đó, Diệp Già Thành cảm thấy tức giận với câu nói của Thời Giản, bộ phim bắt đầu rơi vào tình trạng ngược tơi tả từ nam chính, nữ chính, đến cả nữ phụ.

Nhiều người cho rằng vì tình cảm của Diệp Già Thành và bạn gái vốn dĩ đã không hề tốt đẹp nên Thời Giản chen ngang cũng không vấn đề gì. Tuy nhiên, phần đông khán giả lại khẳng định, dù mối quan hệ của cặp đôi đó có tốt hay không tốt thì Thời Giản cũng không nên theo đuổi quá nhiệt tình như thế, làm một tiểu tam đáng bị người đời lên án. Một số đứng giữa thì lại phản bác "đằng nào sau này hai người cũng lấy nhau, chen ngang làm tiểu tam làm gì để người đời phỉ nhổ thế".

Đường Yên làm tiểu tam giàu nghị lực, netizen phẫn nộ: Lại một bộ phim tung hô tiểu tam à? - Ảnh 11.

Thời Giản và Diệp Già Thành ở hiện tại là một đôi vợ chồng tình cảm và yêu thương lẫn nhau

Đường Yên làm tiểu tam giàu nghị lực, netizen phẫn nộ: Lại một bộ phim tung hô tiểu tam à? - Ảnh 12.

Cứ ngỡ Đường Yên lần này sẽ có một tình yêu ngọt ngào không kém Bên Nhau Trọn Đời năm xưa, ai dè cũng phải trải qua giai đoạn làm tiểu tam bị ghen ghét. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải là bộ phim tung hô tiểu tam như bao người tưởng tượng. Sau lần lỡ nói ra những lời không hay đó, Thời Giản cũng bắt đầu rút lui, tập trung chữa bệnh cho mẹ, mối quan hệ của Thời Giản và Diệp Già Thành cũng bị ngưng đọng một thời gian.

Thời Gian Đều Biết lên sóng đài truyền hình Bắc Kinh, ngày đầu 1 tập, những ngày tiếp theo mỗi ngày 2 tập, bắt đầu từ 16/7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm