3 lần "lộ cốt đàn ông" của mỹ nhân chuyển giới Nira (Chiếc Lá Bay): Lên gối "ác nữ" không trượt phát nào!

Lệ, Theo Helino 07:57 26/07/2019

Thân xác đúng chuẩn liễu yếu đào tơ, nhưng mỗi lần "lộ cốt đàn ông" là Nira của "Chiếc Lá Bay" lại khiến cả cánh mày râu cũng phải khiếp vía.

Không ngoa khi nói Chiếc Lá Bay chính là bộ phim truyền hình hot nhất châu Á mùa hè năm 2019. Phim xoay quanh cuộc đời đầy bất hạnh của mỹ nhân chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok) - người sinh ra đã bị chính bố ruột khước từ. So với nữ chính của nhiều bộ phim Thái Lan lên sóng cùng thời điểm, Nira quyến rũ và đầy khác biệt. Cô nàng dịu dàng, ngọt ngào vừa đủ nhưng vẫn đầy mạnh mẽ cùng ba pha "lộ cốt đàn ông" khiến ai nấy trầm trồ.

3 lần lộ cốt đàn ông của mỹ nhân chuyển giới Nira (Chiếc Lá Bay): Lên gối ác nữ không trượt phát nào! - Ảnh 1.

Mỹ nhân chuyển giới Nira

Lần một: Khi phản kháng lại sự biến thái của bố ruột

Trở về sau những cuộc đại phẫu với mục đích trả thù bởi vậy Nira luôn giấu kín thân phận, ngay cả bố ruột của cô là ông Chom (Sam Yuranunt) cũng chẳng thể nhận ra con trai mình. Sẵn tính háo sắc, Chom nhiều lần tìm cách tiếp cận với ham muốn được "xơi tái" Nira. Thuyết phục Nira từ bỏ Chat để trở thành người của mình nhưng không thành, Chom đã "cao hứng" cưỡng bức Nira ngay giữa chốn công cộng. Gã chẳng thể ngờ Nira lập tức "lộ cốt đàn ông" với màn phản kháng đầy mạnh mẽ. Đâu chỉ dễ dàng thoát ngay khỏi tay gã dê già, Nira còn tặng kèm cho Chom một màn chửi đổng khiến gã không kịp vuốt mặt.

Chom giở trò đồi bại với Nira

Ai ngờ Nira lại phản kháng đầy mạnh mẽ

Chớ dại mà để chị đây "lộ cốt đàn ông"!

Lần hai: Khi lên gối xử đẹp ác nữ

Xinh đẹp lại tài năng, dù mới dấn thân vào showbiz nhưng Nira đã lập tức trở nên nổi tiếng, thậm chí cô nàng còn chiếm đẹp spotlight của đại minh tinh Manow (Gypsy Keerati). Bởi vậy mà Nira đã trở thành cái gai trong mắt đàn chị. Đâu chỉ nhiều lần tìm cách hãm hại Nira, Manow còn công khai chặn đường và tặng kèm cho Nira một cái tát điếng người. Ả nào biết Nira chẳng phải dạng vừa, đâu chỉ lập tức đáp trả Manow bằng vài ba cái tát, Nira còn lên gối khiến Manow chỉ còn biết chắp tay xin tha mạng.

3 lần lộ cốt đàn ông của mỹ nhân chuyển giới Nira (Chiếc Lá Bay): Lên gối ác nữ không trượt phát nào! - Ảnh 5.

Manow chặn đường kiếm chuyện với Nira

3 lần lộ cốt đàn ông của mỹ nhân chuyển giới Nira (Chiếc Lá Bay): Lên gối ác nữ không trượt phát nào! - Ảnh 6.

Rồi tát Nira

Nào ngờ bị Nira xử đẹp bằng màn lên gối đậm chất nam nhi

Đến mức phải xin Nira tha mạng

Lần ba: Khi dùng... băng vệ sinh

Vì không muốn ai biết mình là người chuyển giới nên Nira buộc lòng phải cố gắng tỏ ra mình là gái thẳng 100%. Thậm chí Nira còn phải tập cách dùng... băng vệ sinh. Nhìn cách cô nàng lóng ngóng khi đứng trước "mê cung" đồ phụ nữ, khán giả chỉ còn biết cười như được mùa. Đã vậy khi về tới nhà, Nira còn bóc băng vệ sinh ra để... ngửi. Ôi thôi Nira ơi, tém tém cái "cốt đàn ông" của mình lại đi nào!

Cô nàng lóng ngóng vì bị rủ đi mua đồ phụ nữ

Ủa đang mua hàng cấm sao Nira?

Nhìn vẻ mặt hoang mang của nàng có chết cười không cơ chứ

Ơ kìa Nira, thứ đó đâu phải dùng để ngửi

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với màn "lộ cốt" nào của Nira nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chiếc Lá Bay lên sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 Thái Lan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm