Mỹ nam "Chế Tạo Mỹ Nhân" tiết lộ từng bị bạn diễn cưỡng hôn, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lọt vào tầm ngắm

Beaver, Theo Helino 10:59 11/01/2020

Hiện tại, chưa có thông tin nào xác nhận Triệu Lệ Dĩnh là sao nữ đã ép buộc bạn diễn hôn lưỡi trong khi đóng phim.

Gần đây, khi tham gia 1 chương trình truyền hình, nam diễn viên Hong Kong Quan Trí Bân đã khiến cho cộng động mạng bàn tán xôn xao khi nói đến việc nên hôn như thế nào trong các cảnh quay thân mật. Nam diễn viên "Chế tạo mỹ nhân" từng hợp tác với 1 diễn viên mới, sao nữ này chưa có kinh nghiệm về các cảnh hôn và không biết rõ về những "chừng mực" khi đóng cảnh thân mật.

Khi đó, mỹ nam này đã khuyên nhủ rằng: "Đừng sợ, em cứ coi như hôn bạn trai là được". Tuy nhiên, ai ngờ vì quá nhập diễn, sao nữ này đã ép buộc Quan Trí Bân hôn lưỡi và điều này đã khiến cho nam diễn viên vô cùng xấu hổ, cảm thấy bị xúc phạm nên đã cắn chặt hàm răng từ chối.

Mỹ nam Chế Tạo Mỹ Nhân tiết lộ từng bị bạn diễn cưỡng hôn, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lọt vào tầm ngắm - Ảnh 1.

Quan Trí Bân là 1 ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hong Kong.

Mặc dù Quan Trí Bân không nói rõ tên họ của nữ diễn viên này nhưng báo chí Hong Kong đã điểm lại những mỹ nhân từng có cảnh hôn với anh và Triệu Lệ Dĩnh cũng bất ngờ được gọi tên. Năm 2013, Quan Trí Bân và Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác trong bộ phim "Truy Ngư Truyền Kỳ" và có cảnh hôn với nhau trong phim. Khi đó, Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn là 1 sao nữ không mấy tên tuổi, hoàn toàn phù hợp với miêu tả "diễn viên mới" của Quan Trí Bân.

Mỹ nam Chế Tạo Mỹ Nhân tiết lộ từng bị bạn diễn cưỡng hôn, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lọt vào tầm ngắm - Ảnh 2.
Mỹ nam Chế Tạo Mỹ Nhân tiết lộ từng bị bạn diễn cưỡng hôn, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lọt vào tầm ngắm - Ảnh 3.

Dù nam diễn viên không nói rõ sao nữ này là ai nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã bất ngờ bị giới truyền thông gọi tên.

Mỹ nam Chế Tạo Mỹ Nhân tiết lộ từng bị bạn diễn cưỡng hôn, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lọt vào tầm ngắm - Ảnh 4.

Nàng "Sở Kiều" đã từng có cảnh hôn với Quan Trí Bân trong phim "Truy Ngư Truyền Kỳ" và khi đó, cô mới chỉ là 1 sao nữ không mấy nổi tiếng.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, việc "cưỡng hôn" này đã để lại ấn tượng xấu với Quan Trí Bân nên có lẽ anh sẽ có không tiếp xúc nhiều với sao nữ này. Thế nhưng, nam diễn viên và Triệu Lệ Dĩnh lại có quan hệ khá tốt với nhau, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Thậm chí, Triệu Lệ Dĩnh còn từng tiết lộ: "Tôi rất quý trọng mối nhân duyên này, quan trọng là trong phim tôi còn có 2 người bạn tốt". Quan Trí Bân cũng từng dùng những lời có cánh để nói về tình bạn của anh với nàng "Sam Sam" là: "Không có gì giấu nhau" và đôi khi còn hỏi ý kiến của cô khi nhận được những lời mời đóng phim.

Mỹ nam Chế Tạo Mỹ Nhân tiết lộ từng bị bạn diễn cưỡng hôn, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lọt vào tầm ngắm - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh và Quan Trí Bân có quan hệ khá thân thiết ngoài đời thực.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên Tôn Tuyết Ninh - người từng có cảnh hôn với Quan Trí Bân trong phim "Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân" cũng bị giới truyền thông nhắc tới như 1 "đối tượng tình nghi". Mặc dù khoảng thời gian gia nhập làng giải trí không dài nhưng Tôn Tuyết Ninh và Quan Trí Bân cũng đã nhiều lần hợp tác và là những người bạn thân thiết của nhau. Chính vì lý do này, netizen cho rằng Tôn Tuyết Ninh không phải sao nữ được nói tới ở đây.

Mỹ nam Chế Tạo Mỹ Nhân tiết lộ từng bị bạn diễn cưỡng hôn, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lọt vào tầm ngắm - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Tôn Tuyết Ninh cũng được nhắc tới ở đây.

Mỹ nam Chế Tạo Mỹ Nhân tiết lộ từng bị bạn diễn cưỡng hôn, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lọt vào tầm ngắm - Ảnh 7.

Tôn Tuyết Ninh từng có cảnh hôn với Quan Trí Bân.

Nguồn: iFeng, baijiahao

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm