Ảnh không photoshop "bóc" nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh: Vai trần mảnh mai dịu dàng, liệu có chênh với hậu trường?

Nhã An, Theo Helino 15:02 07/01/2020

Bà mẹ bỉm sữa Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp bất chấp ảnh không chỉnh sửa, photoshop.

Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn và sinh con đã dần dần tham gia các hoạt động sự kiện lớn nhỏ đánh dấu bước trở lại showbiz. Tuy nhiên, người đẹp vẫn còn từ chối dự thảm đỏ, chỉ chia sẻ những tấm hình được chỉnh sửa kỹ càng tại hậu trường.

Trong sự kiện diễn ra vào tối ngày hôm qua, Triệu Lệ Dĩnh gây sốt với hình ảnh hậu trường cực kỳ duyên dáng và gợi cảm. Dù khiến không ít fan thất vọng vì không thả dáng tại thảm đỏ, đọ sắc cùng các nghệ sĩ khác song nàng "Sam Sam" cũng phần nào thoả lòng người hâm mộ với chùm ảnh "nhá hàng" trước sự kiện.

Triệu Lệ Dĩnh khoe hình ảnh ngọt ngào và dịu dàng trong hậu trường sự kiện

Ảnh không photoshop bóc nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh: Vai trần mảnh mai dịu dàng, liệu có chênh với hậu trường? - Ảnh 2.

Bà xã Phùng Thiệu Phong khoe vai trần nuột nà

Ảnh không photoshop bóc nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh: Vai trần mảnh mai dịu dàng, liệu có chênh với hậu trường? - Ảnh 3.

Nhan sắc của bà mẹ bỉm sữa nhận được nhiều lời khen

Ngày hôm nay, blogger xứ Trung đã chia sẻ loạt hình ảnh không photoshop của Triệu Lệ Dĩnh trên sân khấu sự kiện. Nữ diễn viên gây ấn tượng với gương mặt nhỏ, vóc dáng mảnh mai, đúng chuẩn "Gái một con trông mòn con mắt".

Ảnh không photoshop bóc nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh: Vai trần mảnh mai dịu dàng, liệu có chênh với hậu trường? - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh tại sự kiện ngày hôm qua

Ảnh không photoshop bóc nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh: Vai trần mảnh mai dịu dàng, liệu có chênh với hậu trường? - Ảnh 5.
Ảnh không photoshop bóc nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh: Vai trần mảnh mai dịu dàng, liệu có chênh với hậu trường? - Ảnh 6.

Cô nàng được khen ngợi hết lời với hình ảnh giống công chúa

Ảnh không photoshop bóc nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh: Vai trần mảnh mai dịu dàng, liệu có chênh với hậu trường? - Ảnh 7.

Ảnh không chỉnh sửa của Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét xinh đẹp chẳng kém ảnh đã photoshop kỹ càng

Một vài hình ảnh khác của người đẹp họ Triệu

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm