Vu Chính gây bão khi cố tình úp mở Trần Hiểu dù đã có vợ nhưng vẫn yêu say đắm Triệu Lệ Dĩnh

Nhã An, Theo Helino 13:15 06/01/2020

Nhiều người cho rằng đây tiếp tục là chiêu trò của Vu Chính "câu fame", kéo Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu vào tác phẩm mới.

Nổi tiếng là ông vua chiêu trò trong làng giải trí, Vu Chính từng nhận vô số gạch đá của netizen khi cố tình có những chia sẻ úp mở gây tò mò, khiến dân tình “mệt tim” đoán xem "Má Vu" đang ám chỉ đến ai. Trong một diễn biến "căng đét" tối ngày hôm qua, Vu Chính bất ngờ có 1 bài đăng chia sẻ về 1 cặp đôi trong giới khiến ai ai cũng liên tưởng đến Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh.

Cụ thể, Vu Chính bộc bạch cho biết, anh đang viết một kịch bản dựa trên 1 câu chuyện có thật về 1 cặp đôi vì đóng chung phim mà nên duyên. Cả hai "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", có nảy sinh tình cảm với nhau. Sao nữ rất yêu sao nam, tuy nhiên sau đó, sự nghiệp của sao nữ này phất lên như diều gặp gió, trong khi sao nam lại đì đẹt hơn hẳn. Cả hai lặng lẽ chia tay nhau, trải qua nhiều năm thì giờ đây ai cũng đã có hạnh phúc và gia đình nhỏ riêng cho mình. Trong một buổi tiệc rượu, sao nam ngà ngà say đã đứng lên tuyên bố rằng anh vẫn còn yêu sao nữ kia.

Vu Chính gây bão khi cố tình úp mở Trần Hiểu dù đã có vợ nhưng vẫn yêu say đắm Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Sau đó, Vu Chính ngay lập tức xoá bài đăng, nhưng nhiều netizen đã nhanh tay chụp lại và bàn tán sôi nổi. Những dữ kiện mà Vu Chính đưa ra khiến netizen đồng lòng khẳng định Vu Chính đang ám chỉ đến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu. Cả hai từng được đồn thổi phim giả tình thật suốt khoảng thời gian dài nhưng không lên tiếng thừa nhận. Nhân dịp này, cộng đồng mạng xứ Trung đều đã đưa ra những hình ảnh ngọt ngào của cả 2 ngày ấy.

Vu Chính gây bão khi cố tình úp mở Trần Hiểu dù đã có vợ nhưng vẫn yêu say đắm Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.
Vu Chính gây bão khi cố tình úp mở Trần Hiểu dù đã có vợ nhưng vẫn yêu say đắm Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.
Vu Chính gây bão khi cố tình úp mở Trần Hiểu dù đã có vợ nhưng vẫn yêu say đắm Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong và có 1 quý tử đáng yêu. Trần Hiều và Trần Nghiên Hy đã nên duyên từ "Thần Điêu Đại Hiệp" và kết hôn từ năm 2016. Dù đã yên bề gia thất nhưng những chuyện tình cảm trong quá khứ của cả hai vẫn là đề tài tranh luận suốt nhiều năm qua. Với những chia sẻ từ Vu Chính, netizen chia làm 2 phe, bên thì khẳng định những gì Vu Chính nói là thật, bên còn lại tiếp tục lên tiếng chỉ trích Vu Chính cố tình "câu fame".

Vu Chính gây bão khi cố tình úp mở Trần Hiểu dù đã có vợ nhưng vẫn yêu say đắm Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5.
Vu Chính gây bão khi cố tình úp mở Trần Hiểu dù đã có vợ nhưng vẫn yêu say đắm Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm