Bạn bè tiết lộ tình trạng suy sụp tinh thần của Minh Đạo khi cháu trai bị chính anh trai ruột sát hại dã man

Nhã An, Theo Helino 09:00 06/01/2020

Giờ đây, mọi sự chú ý đều đổ dồn về Minh Đạo khi sự việc tang thương đột ngột xảy đến với anh và gia đình.

Sự việc bàng hoàng khiến cả showbiz Hoa ngữ chao đảo tại thời điểm hiện tại chính là vụ anh trai nam diễn viên Minh Đạo xuống tay sát hại vợ và con trai dã man trong rừng sâu rồi quyết định quyên sinh tự vẫn. Trong khi vụ việc chấn động này vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ, Minh Đạo trở thành nhân vật thu hút sự quan tâm nhiều nhất của công chúng. Trong quá khứ, chính anh là người đã đứng ra trả khoản nợ hơn 5 tỷ đồng, còn chu cấp tiền sinh hoạt phí cho vợ chồng anh trai, một mình nuôi 6 miệng ăn trong nhà.

Bạn bè tiết lộ tình trạng suy sụp tinh thần của Minh Đạo khi cháu trai bị chính anh trai ruột sát hại dã man - Ảnh 1.

Trang Sina sáng ngày hôm nay đã có bài viết chia sẻ về tình hình của Minh Đạo thông qua lời kể của người bạn thân thiết. Người này cho biết, sau khi biết tin, chàng "Hoàng Tử Ếch" đã sốc nặng và vô cùng buồn bã. Minh Đạo vốn vô cùng yêu thương cháu trai của mình, nay người anh đáng trách và vô tâm đã xuống tay sát hại người con ruột, khiến cho nam diễn viên suy sụp tinh thần nghiêm trọng, đau khổ đến tận cùng.

Trang Sina cũng đã cho biết thêm, thi thể của anh trai Minh Đạo đã được chuyển đến nhà tang lễ. Ở thời điểm hiện tại, thông báo về lễ tang vẫn chưa có.

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày